Căng Da Bụng - Viện Da DrQ
Giới thiệu phẫu thuật thẩm mỹ
16 Tháng Tư, 2016
BẢNG GIÁ BƠM CHẤT LÀM ĐẦY [2-3 NĂM]
20 Tháng Tư, 2016
Show all

Căng Da Bụng

CĂNG DA BỤNG LÀ GÌ?

Trong quá trình mang thai và sinh con hoặc sau khi tăng cân, giảm cân quá nhanh, vùng da bụng của các chị em phụ nữ hay xuất hiện vết rạn, da bị nhăn nheo, chùng nhão khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm. Đó là lý do vì sao hiện nay rất nhiều người có nhu cầu thực hiện phương pháp căng da bụng.

Căng da bụng là phương pháp phẫu thuật lấy đi 1 phần da bụng bị chảy xệ đồng thời tiếp cận sâu vào cơ bụng bên trong, khâu cân cơ bụng để tạo lại vòng eo thon gọn. Vết sẹo của phẫu thuật là một đường nằm ngang và thấp phía dưới bụng để đảm bảo không nhìn thấy sẹo ngay cả khi mặc bikini.

Với phương pháp này chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất sẽ giúp bạn cải thiện được triệt để da chùng, mỡ thừa vùng bụng mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn.

Căng da bụng, căng da bụng có đau không ?, căng da bụng có phẫu thuật không ?

Căng da bụng hay phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng, là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện phổ biến nhất hiện nay. các yếu tố làm bụng của bạn xuống cấp, Thông thường, các yếu tố như béo phì, mang thai, di truyền góp phần làm chùng da, tích tụ mỡ thừa, tạo các nếp rạn nứt da ở vùng bụng, làm da của bạn chảy xệ.

Căng da bụng nhằm loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa vùng bụng và những nếp rạn nứt da ở vùng bụng. Ngoài ra, các cân cơ bụng bị nhão sẽ được tạo hình lại giúp cơ bụng săn chắc như trước khi sinh. Phẫu thuật căng da bụng có thể được thực hiện đơn thuần, nhưng thường được thực hiện với hút mỡ thừa nhằm tạo cho vòng eo bạn thon gọn vả săn chắc chắc nhất

CĂNG DA BỤNG THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Có 2 phương pháp phẫu thuật căng da bụng là căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần. Các bác sĩ sẽ dựa vào thể trạng và lượng da chùng, mỡ thừa của từng khách hàng để đưa ra các biện pháp thực hiện hợp lý nhất.

 

– Căng da bụng mini: Là phương pháp căng da tập trung vào vùng bụng dưới rốn. Lựa chọn khu vực nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng bụng hiện tại và nhu cầu của khách hàng. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp có ít da và mỡ thừa ở bụng.

Quá trình căng da bụng mini diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút:

+ Đối với vùng bụng trên rốn chỉ hút mỡ

+ Đối với vùng bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, mang lại cho bạn vùng bụng nhỏ gọn chỉ với 1 lần phẫu thuật đồng thời hiệu quả có thể duy trì lâu dài.

– Căng da bụng toàn phần: Đây là phương pháp được áp dụng đối với những trường hợp da bụng chùng nhão và chảy xệ nhiều, lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng lớn.

Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và cắt da thừa toàn bộ vùng bụng trên rốn và dưới rốn, đồng thời thực hiện tạo hình lại rốn. Quá trình phẫu thuật căng da bụng toàn phần thường kéo dài hơn so với phương pháp mini.

Căng da bụng là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ lớn nên sau khi thực hiện xong bạn chỉ cảm thấy đau nhẹ, có xuất hiện vết bầm và sưng ở vùng bụng. Tuy nhiên, những triệu chứng này sẻ giảm dần và mất hẳn.

Căng da bụng áp dụng cho những trường hợp nào?

– Bụng quá lớn, sau hút mỡ da chùng nhiều

– Da dư vùng bụng quá nhiều sau sinh

– Da dư vùng bụng mà tập luyện không hiệu quả

– Muốn bụng thon gọn, eo nhỏ trong thời gian nhanh nhất

 

Kết quả sau phẫu thuật căng da bụng

– Các phần da chùng nhão chảy xệ và lớp mỡ thừa bèo nhèo được loại bỏ hoàn toàn.

– 1 tuần sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có thể trở lại sinh hoạt bình thường với vòng eo thon gọn như ý.

– Cơ thành bụng săn chắc hơn và eo nhỏ hơn.

– Kết quả duy trì được lâu dài.

Chăm sóc sau phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ

Biết cách chăm sóc sau khi căng da bụng thẩm mỹ sẽ đem lại kết quả tối ưu
  • Tránh va chạm vào vùng mới phẫu thuật.
  • Nên ở trong bệnh viện để chăm sóc hậu phẫu và ngăn ngừa các biến chứng.
  • Mang gen trong 1 tháng để cố định thành bụng và giảm sưng
  • Nên massage nhẹ nhàng vùng bụng trong 2 tháng đầu
  • Kiêng một số thức ăn có tính độc với vết thương như : tôm, cua, nếp, thịt gà, rau muống, trứng…
  • Uống thuốc kháng sinh đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Tuân thủ chế độ chăm sóc và luyện tập theo sự tư vấn của bác sĩ để đạt được kết quả tối ưu nhất.
  • Sau 10 – 14 ngày thì cắt chỉ, có thể đến trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ để tiến hành cắt chỉ, đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng cũng như để kiểm tra quá trình hồi phục của vết thương.

 

Trả lời

Call Now Button