Lấy Túi Ngực (Gây Mê ) - Viện Da DrQ
Lấy Túi Ngực (Gây Tê )
25 Tháng Tám, 2015
Thu Nhỏ Đầu Vú Đẹp Tự Nhiên
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Lấy Túi Ngực (Gây Mê )

Phẫu thuật lấy túi ngực ra được không?

 

Phẫu thuật lấy túi ngực ra  là một ca làm đẹp thường gặp trong thẩm mỹ. Chỉ định của trường hợp này là tất cả những ai muốn điều chỉnh hay gặp vấn đề nào đó sau lần nâng đầu tiên hay những ai muốn điều chỉnh lại size ngực . Tuy nhiên, khoảng cách giữa 2 lần nâng ngực nên cách nhau ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm nhằm đảm bảo an toàn lẫn hiệu quả mang lại.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em bởi mang lại kết quả hoàn hảo nhất và khắc phục nhược điểm của các đường rạch khác. Ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi đường nách là có thể hạn chế tối đa các rủi ro như vỡ túi ngực sau nâng, ngực hai bên không đều, mất cảm giác đầu vú…

Phẫu thuật lấy túi ngực ra

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là lựa chọn hàng đầu của các chị em hiện nay

Từ đường mổ ở vị trí hố nách, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào nhằm phóng đại cấu trúc khoang ngực lên gấp nhiều lần, giúp đặt túi ngực nhanh chóng, chính xác hơn, đồng thời không làm tổn thương tới các mô và mạch máu.

Đối với trường hợp phẫu thuật lấy túi ngực ra như của bạn, sẽ phải trải qua 2 bước thực hiện. Một là lấy túi ngực cũ, hai là tiến hành thực hiện nâng ngực mới. Hai bước này được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, điều này thực sự rất tiện lợi, bởi lần nâng sau này cũng sẽ dựa trên đường rạch cũ, vấn đề tăng thêm sẹo sẽ không có.

 

Trả lời

Call Now Button