Sửa Ngực Đã Đặt Túi Bị Hư ( 2 bên ) - Viện Da DrQ
TẠI SAO? LỰA CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI.
25 Tháng Tám, 2015
Nâng Ngực Sa Trễ
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Sửa Ngực Đã Đặt Túi Bị Hư ( 2 bên )

Sửa Ngực Đã Đặt Túi Bị Hư

Nâng ngực đẹp và hiệu quả là điều mà chị em ước ao, tuy nhiên không phải ca nâng ngực nào cũng cho kết quả nâng ngực đẹp nhất vì nhiều lý do mà nâng ngực bị hư hỏng , lệch, không đều và giải pháp hữu hiệu nhất đó là chỉnh sửa ngực bị hư hỏng, lệch, không đều đẹp nhất… Giải pháp duy nhất là sửa ngực không đều, sửa ngực lệch sau nâng ngực, sửa ngực bị hư , nhưng lần này bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và người bác sĩ có trình độ để đạt được kết quả như mong đợi.

Những vấn đề thường gặp sau nâng ngực là gì?

– Ngực bị hư do co thắt bao sơ.

– Ngực lệch sau nâng ngực, 2 bên ngực không đều.

– Bị tổn thương, viêm nhiễm vùng nâng ngực

– Bị tổn thương vùng vết mổ sau nâng ngực

Các chỉ định sửa ngực?

*Lựa chọn túi độn không phù hợp:

Túi độn không phù hợp có kết quả vòng một không đẹp, làm ngực quá to hoặc quá nhỏ, ngực bị gồ cao …. Nếu ngực hỏng chỉ do nguyên nhân lựa chọn túi không phù hợp thì phẫu thuật sửa ngực lại là tương đối dễ dàng. Bác sĩ sẽ khám và đánh giá để lựa chọn thay túi độn theo hình dáng và thể tích hợp lý.

*Túi độn nằm không đúng vị trí:

  • Là hiện tượng túi nằm lệch khỏi vị trí mong muốn khiến bầu ngực nằm không cân xứng với lồng ngực hay 2 vú lệch nhau. Chủ yếu hay gặp là hiện tượng di lệch ra ngoài làm 2 vú xa nhau, khe ngực quá rộng; túi xuống quá thấp làm khuyết lõm ngực phần trên núm vú, vú bị 2 ngấn ở vùng nếp lằn dưới vú; túi lên trên làm ngực bị gồ cao, núm vú chúi xuống…
  • Nguyên nhân là do tạo khoang đặt túi không chuẩn (bóc tách quá rộng, quá mức về một hướng hay bóc tách không đủ …), do sự di chuyển của túi độn dạng trơn đặc biệt là khi đặt túi trước cơ ngực, do bao xơ co thắt …
  • Phẫu thuật sửa ngực bao gồm: tái tạo lại khoang đặt túi bằng cách khâu lại những vị trí khoang bị bóc quá rộng, bóc tách thêm phần thiếu hụt; lấy bỏ bao xơ co thắt; thay đổi khoang đặt túi từ trước cơ xuống sau cơ ngực lớn.

*Vỡ túi độn:

  • Dấu hiệu chủ yếu là tình trạng đau và sưng nề ngực kéo dài ở bên túi vỡ do phản ứng của cơ thể với silicon dạng gel rò rỉ từ trong túi độn ra. Nếu để lâu, sẽ hình thành lớp bao xơ dầy quanh túi vỡ gây biến dạng bầu ngực
  • Phẫu thuật sửa ngực: Lấy bỏ túi vỡ, lau rửa và thay túi mới. Trong trường hợp có bao xơ dầy kèm theo thì bóc bỏ cả khối bao xơ có chứa túi vỡ, sau đó tái tạo lại khoang đặt túi cho chuẩn rồi thay túi mới.

* Sửa ngực bị hư do co thắt bao sơ:

Sau khi đặt túi ngực, cơ thể sẽ tự nhiên hình thành nên một lớp bao sơ mỏng, mềm mại quanh túi độn. Điều này hoàn toàn bình thường, là phản ứng sinh lý của cơ thể khi có sự thay đổi. Tuy nhiên vì một số lý do mà phản ứng tạo bao xơ này diễn ra quá mức gây nên tình trạng bao xơ co thắt.

Các bác sĩ phân ra làm 4 loại bao sơ chính theo cấp độ nghiêm trọng tăng dần như sau:

– Bao sơ tự nhiên, lành tính, hoàn toàn bình thường không cảm nhận được qua sở nắn.

– Bao sơ hình thành khá nhiều, có thể sờ thấy nhưng không làm biến dạng ngực.

– Bao sơ nhiều, gây biến dạng ngực

– Bao xơ rất nhiều, gây biến dạng ngực kèm đau

Sửa ngực bị hư do co thắt cũng không quá khó khăn. bác sĩ sẽ cắt bỏ phần bao xơ gây biến dạng, thay đổi túi ngực chất lượng để tránh co thắt lần 2.

*Sửa ngực không đều, bị lệch:

Căn bản ngay cả ngực tự nhiên cũng khó tìm được 1 cặp thật đều, thật chuẩn. Nâng ngực thẩm mỹ cũng vậy. Rất khó xác định cỡ ngực phù hợp nếu chỉ canh đo bằng mắt thường. Thế nên, có rất nhiều trường hợp sau nâng 2 bên không đều nhau, có người còn bị lệch thấy rõ.

Kỹ thuật sửa ngực lệch kích cỡ bằng túi giả định là “cứu cánh” trong trường hợp này. Phương pháp dùng túi giả định ra đời ở Hàn Quốc và nhanh chóng được yêu thích vì hỗ trợ nâng ngực đều vô cùng hiệu quả. Phương pháp này hiện nay chưa được áp dụng nhiều ở VN, chỉ một vài trung tâm có hợp tác chiến lược với Hàn Quốc mới có dịch vụ cao cấp này.

Túi giả định là một túi có cấu tạo giống với túi nâng ngực nhưng thay vì chứa dịch silicon như thông thường thì hoàn toàn rỗng ruột.

Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường nội soi, Bác sĩ sẽ dùng túi giả định  đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào túi giả định này. Nhưng lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên và hai bên ngực phải giống nhau.

Sau khi bơm dung dịch vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và đánh giá xem hai bên có cân xứng không?, ngực bóc tách đã đúng chưa?… Sau khi đánh giá tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp để  đặt vào.

*Thông liên nhũ:

  •  Là hiện tượng mất rãnh giữa hai bầu ngực do việc bóc tách quá mức làm hai khoang đặt túi bị thông nhau.
  • Để sửa chữa biến chứng này, cần khâu đính phục hồi ranh giới trong của quả vú vào cân xương ức hoặc sụn sườn.Sau mổ, khách hàng cần mặc áo ngực chuyên dụng liên tục trong 2 tháng để định hình túi độn đúng vị trí, đảm bảo thành công của phẫu thuật.

-Thẩm mỹ viện sửa ngực uy tín

Sửa ngực bị hư, lệch, không đều sau nâng ngực nội soi quan trọng nhất là chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có cam kết đảm bảo an toàn cho bạn để làm đẹp. Bởi bên cạnh kết quả thẩm mỹ, tính an toàn cần được đề cao tương tự.

– Công nghệ sửa ngực hư, hỏng ,lệch, không đều được tiến hành theo một quy trình phẫu thuật sửa ngực khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng ngực mới đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

– Khi đến với Viện Da DrQ bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật sửa ngực bị hỏng được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp sửa ngực hư với các phương pháp chỉnh hình nâng ngực tổng thể như: thu gọn núm vú, thu gọn quầng vú… để tạo một bầu ngực đẹp tự nhiên như các ngôi sao Việt Nam và Châu Á

 

Trả lời

Call Now Button