Sẹo Sứt Môi, Sẹo Hẹp Cánh Mũi - Viện Da DrQ
Sẹo Lõm Độn Silicon
25 Tháng Tám, 2015
Cắt Nốt Ruồi Lớn
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Sẹo Sứt Môi, Sẹo Hẹp Cánh Mũi

Sẹo Sứt Môi, Sẹo Hẹp Cánh Mũi

Một đôi môi đẹp căng mọng và gợi cảm là vũ khí lợi hại giúp bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện, đôi khi nó còn mang đến may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.Thế nhưng có những người kém may mắn mới chào đời đã bị dị tật bẩm sinh, hay có những người chỉ một lần vô ý tai nạn xảy ra để lại vết sẹo không mong muốn, làm cho đôi môi trở nên xấu xí, đôi khi còn ảnh hưởng nặng nề tới sinh hoạt khiến họ mất tự tin trong giao tiếp.

 

Môi căng mọng gợi cảm

Ngày nay, với sự phát triển công nghệ thẩm mỹ thì những khuyết điểm trên môi như: sẹo, sứt môi hoặc chẻ môi… đều có thể khắc phục một cách triệt để bằng phương pháp thẩm mỹ môi. Thẩm mỹ môi là gì? Thẩm mỹ môi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đôi môi, tạo nét quyến rũ độc đáo, huyền bí cho đôi môi của bạn. Dựa vào đặc điểm gương mặt và dáng môi ban đầu của mỗi người, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật tạo hình dáng môi phù hợp nhất. Đây là một tiểu phẫu có sự kết hợp giữa kỹ thuật thu gọn môi và tạo dáng môi.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sứt môi

Tật sứt môi xảy ra khi phần môi trên của trẻ sơ sinh không dính liền với nhau. Hở hàm ếch xảy ra khi các cấu trúc của vòm miệng không đóng khít một cách bình thường, tạo nên một lỗ trống ở vòm trên miệng.

 

Những dị tật bẩm sinh này có thể là do di truyền từ một mình hoặc cả 2 người bố hoặc mẹ, hoặc do các yếu tố môi trường tác động lúc mang thai như hút thuốc, uống rượu, dùng chất kích thích, dùng thuốc điều trị bệnh, nhiễm virus hay thiếu dinh dưỡng.

Các lưu ý khi phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi

– Việc phẫu thuật cho trẻ bị tật khe hở môi-hàm càng sớm càng giúp trẻ cải thiện được khả năng ăn uống, khả năng nói và khuôn mặt của trẻ.

– Không nên để trẻ quá lớn mới đi phẫu thuật vì ảnh hưởng nhiều đến việc bú, ăn uống và tập nói.

 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay thì phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi trở nên dễ dàng hơn

– Nếu vì lý do nào đó mà trẻ không đủ số cân nặng khi đã đủ tháng tuổi để phẫu thuật thì cũng không nên quá muộn. Cụ thể, trẻ bị khe hở môi không nên để quá 6 tháng tuổi và trẻ bị khe hở hàm ếch không nên để quá 2 tuổi mới đi phẫu thuật.

– Đối với tật khe hở môi: Độ tuổi tốt nhất để thực hiện phẫu thuật là sau từ 4 đến 6 tháng tuổi.

– Đối với tật khe hở hàm: Tuổi tốt nhất để thực hiện phẫu thuật là sau 18 tháng tuổi.

Trả lời

Call Now Button