Nâng mũi lần thứ hai đẹp tư nhiên - Viện Da DrQ
NÂNG MŨI S-LINE – XÓA TAN NỖI TỰ TI MŨI TẸT
2 Tháng Mười, 2015
Nâng sống mũi bằng cân thái dương – sụn vành tai S line
2 Tháng Mười, 2015
Show all

Nâng mũi lần thứ hai đẹp tư nhiên

Nâng mũi lần thứ hai đẹp tư nhiên

Nâng mũi giờ đây đã trở nên thật dễ dàng đối với nhiều bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi thô to và thấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ nâng mũi sao cho phù hợp với bản thân nhất thì không phải ai cũng làm được. Tại Viện Da DrQ, chúng tôi luôn chú trọng vào quy trình nâng mũi đặc biệt là bước đầu tư vấn. Bạn sẽ được các bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao thăm khám và tư vấn thật cẩn thận, từ đó giúp bạn hình dung rõ nét nhất những khuyết điểm trên phần mũi cũng như hình dáng, cấu trúc mũi của mình. Từ đó giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất và định hình được dáng mũi sau phẫu thuật sẽ như thế nào từ đó đi đến quyết định đúng đắn nhất.

nâng mũi sline,nâng mũi sline 3d

Nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn hơn

Trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi lần 2, và quan trọng là bác sỹ sẽ thăm khám thật kỹ càng giúp bạn trước khi phẫu thuật và giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho lần nâng mũi lần 2 đạt hiệu quả cao nhất và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như dáng mũi, khuôn mặt bạn sau này. Cũng chính vì bạn nâng mũi lần 2 nên những vấn đề về lựa chọn phương pháp, về chất liệu sử dụng phải thật sự cân nhắc cẩn thận giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Chúng tôi luôn luôn hy vọng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Sửa mũi lần hai có đau không?

Thực tế sửa mũi lại sau nâng mũi là không đau vì trong quá trình phẫu thuật Bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê. Việc gây tê được tiến hành nhẹ nhàng với tiêm rất nhỏ, chích thuốc đủ và đúng vị trí sẽ phóng bế các thần kinh vùng mũi nên khi mổ không đau.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên lạc để được tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 0927.8888.39 hoặc 0935.8888.39 ,Mail: viendadrq@gmail.com)

GỌI NGAY
0927.8888.39

 

Trả lời

Call Now Button