Thu hẹp cánh mũi - Viện Da DrQ
Căng Da Mặt Bằng Chỉ Sinh Học
26 Tháng Mười Hai, 2015
Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên
7 Tháng Một, 2016
Show all

Thu hẹp cánh mũi

Thu hẹp cánh mũi

Cánh mũi to bè khiến chiếc mũi của bạn bỗng chốc trở nên “vô duyên”, kéo theo gương mặt kém xinh. Thu gọn cánh mũi là giải pháp tuyệt vời khắc phục nhược điểm của chiếc mũi mang đến cho bạn vẻ đẹp hài hòa nhất. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách thu gọn cánh mũi ở các thẩm mỹ viện nhé.
Thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật phổ biến trong phẫu thuật thẩm mĩ mũi, có tác dụng thu nhỏ hai cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi cân đối và hoàn hảo. Phương pháp này có hiệu quả lâu dài.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn để có cánh mũi đẹp các bạn nhé. Cánh mũi đẹp có kích thước chiếm 1/5 tỉ lệ khuôn mặt, hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều, Mũi có chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi

Các phương pháp cắt cánh mũi

Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp này không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch
Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.
Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Quy trình thu gọn cánh mũi chung ở các thẩm mỹ viện

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bước này luôn cần thiết trong mọi kỹ thuật thẩm mỹ để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Bước 2 :Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt bạn mới được các bác sĩ tiến hành nâng mũi. Trước tiên, cần sát trùng vùng phẫu thuật (mũi) và vùng xung quanh (mặt) để đảm bảo việc phuật thuật được đảm bảo tuyệt trùng nhất Dụng cụ phẫu thuật luôn được các bác sĩ sát trùng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo ca phẫu thuật sẽ có kết quả như ý muốn của khách hàng.
Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi để tiến hành phẫu thuật.
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, ca phẫu thuật này không mất nhiều thời gian.

Chú ý khi đi thu gọn cánh mũi

Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau phẫu thuật nhé. Sau khi phẫu thuật không thể tránh khỏi những tác dụng phụ của thuốc gây mê, thuốc chống nhiễm trùng. Có thể sẽ sưng tế trong vài hôm đầu. Tuy vậy, sau khi vệ sinh và chăm sóc tốt, vết thương nhanh chóng liền sẹo và cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công.

GỌI NGAY
0927.8888.39

Trả lời

Call Now Button