Đặt Túi Độn Mông An Toàn - Viện Da DrQ
Treo Quầng Vú
25 Tháng Tám, 2015
Hút Mỡ Đùi An Toàn Không Đau
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Đặt Túi Độn Mông An Toàn

Đặt Túi Độn Mông

Tại Viêt Nam, phẫu thuật nâng mông bằng túi độn cũng đã được áp dụng trong vài năm trở lại đây.

Phẫu thuật nâng mông bằng đặt túi độn mông là một trong những phương pháp giúp chị em có được cặp mông lý tưởng một cách nhanh chóng. Đặt túi độn mông mang đến cho khách hàng vùng mông sau khi đặt túi không đau, không để lại sẹo , an toàn tuyệt đối cho cặp mông căng,đầy sức sống và đẹp tự nhiên nhất.

Túi độn mông:

Túi độn mông là những túi được cấu tạo bởi vỏ làm bằng silicone và bên trong chứa silicone dạng gel có độ kết dính rất cao nên khi cắt đôi túi nó vẫn giữ được hình dạng của khối. Túi độn mông là những túi mềm nhưng có độ bền và sức chịu lực cao hơn so với túi độn ngực.

Hiện tại túi độn mông có 2 dạng là túi tròn và túi hình bầu dục. Tuỳ theo hình dạng mông của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn loại túi phù hợp.

Để chọn lựa kích thước túi độn, khách hàng và bác sĩ phải trao đổi về mong muốn kích thước mông và trạng thái mông hiện tại của khách. Sau đó, bác sĩ sẽ cho khách hàng lời khuyên để chọn kích thước phù hợp với thể trạng của mình. Thể tích trung bình của túi độn mông thông thường từ 250 – 300ml.

Chuẩn bị phẫu thuật:

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, phẫu thuật nâng mông phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, và phải được tiến hành tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Khách hàng sẽ được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình hẩm mỹ, người sẽ trực tiếp phẫu thuật để đánh giá chính xác thể trạng, hình dạng của mông, khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ, v.v…

Khách hàng sẽ được tiến hành những xét nghiệm cần thiết trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có thể được làm thêm các xét nghiệm hình ảnh học tuyến vú như nhũ ảnh, siêu âm. Khách không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật. Tuỳ theo phương pháp mà thời gian phẫu thuật từ 1- 2 giờ. Sau phẫu thuật, khách hàng cần nằm viện trong vòng 1- 2 ngày.

don-mong

Kĩ thuật độn mông:

Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. Phẫu thuật được tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác.

TẠI SAO? LỰA CHỌN ĐẶT TÚI MÔNG

01. Cho cặp mông đẹp tự nhiên

Đặt túi độn mông cho cặp mông đẹp tự nhiên.

Đặt túi độn mông là một phương pháp nhanh chóng để sở hữu một vòng 3 căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên,cân đối và hài hòa với cơ thể. Chất liệu độn mông được đặt cân đối cũng như có tỷ lệ kích thước phù hợp,hài hòa với các bộ phận của cơ thể giúp khách hàng có được vóc dáng đẹp, quyến rũ nhất.

02. Đặt túi độn mông an toàn tuyệt đối

Chất liệu phù hợp với cơ thể nên rất an toàn.

Đặt túi độn mông ứng dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật độn mông. Với thiết bị chuyên dụng trong phẫu thuật, khi đưa vào vùng mông sẽ giúp cho việc xử lý độn mông diễn ra một cách hiệu quả tuyệt đối,việc xử lý bằng công nghệ nội soi diễn ra chính xác trong từng thao tác nên tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

03. Không đau, không để lại sẹo.

Trước khi phẫu thuật đặt túi độn mông, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào. Việc ứng dụng kỹ thuật đặt túi độn mông nội soi làm giảm tổn thương cũng như các vết rạch mổ được xử lý khép kín vì vậy sau khi xử lý đặt túi độn mông khách hàng hoàn toàn an tâm không để lại sẹo.

04. Kết quả ổn định lâu dài.
Đặt túi độn mông cho kết quả ổn định lâu dài theo thời gian. Chất liệu độn nâng mông được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ từ các túi gel silicon có tính năng mềm mại, tự nhiên, độ bền cao sẽ cho kết quả duy trì ổn định hơn hẳn các chất liệu độn nâng mông thông thường.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

– Khách hàng sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày.

– Ống dẫn lưu sẽ được rút trong vòng 24 giờ (nếu có).

– Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày.

– Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu

– Khách hàng có thể mang thai sau phẫu thuật nâng mông. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên sau 1 năm kể từ khi phẫu thuật.

Hình ảnh điều trị cho vòng mông đầy đặn, săn chắc

mo-tu-than-1

tối độn môngđộn mông

Trả lời

Call Now Button