Thon Gọn Gò Má - Viện Da DrQ
Độn Cằm V-Line
25 Tháng Tám, 2015
Căng Da Thái Dương
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Thon Gọn Gò Má

Thon Gọn Gò Má

Gò má cao và rộng khiến cho khuôn mặt trở nên gồ ghề, diện tích khuôn mặt lớn hơn gây mất thẩm mỹ và khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin. Vì vậy đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp phẫu thuật thu gọn gò má để tạo nên khuôn mặt thon gọn thanh tú.

Phẫu thuật thu gọn gò má diễn ra như thế nào?

Khung xương trên mặt có cân xứng thì mới tạo nên được một khuôn mặt đẹp. Trong đó, xương gò má, xương góc hàm, cằm… phải có tỷ lệ hài hòa nhất. Xương gò má chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định vẻ đẹp, vẻ thanh tú của gương mặt. Nếu xương gò má quá cao hoặc quá rộng thì khuôn mặt sẽ trở nên thô và to. Do đó, phương pháp phẫu thuật thu gọn gò má ra đời nhằm đưa xương gò má về tỷ lệ tiêu chuẩn, hài hòa với khuôn mặt.

Tùy vào từng trường hợp gò má nhô cao ra phía trước hay bành rộng sang hai bên mà các bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật thích hợp.

phau-thuat-thu-gon-go-ma-1

Kỹ thuật cắt xương theo hình chữ L

– Trường hợp gò má nhô cao về phía trước:  Trường hợp này rất dễ nhận thấy khi nhìn khuôn mặt theo chiều nghiêng. Phần lồi của xương gò má sẽ được hạ bớt giúp thu gọn xương vào bên trong.

– Trường hợp gò má nhô cao về hướng hai bên: Khi nhìn thẳng mặt sẽ thấy hai bên xương gò má nhô rộng ra hai bên khiên khuôn mặt trở nên lớn hơn và khá thô. Phần xương gò má nhô ra hai bên sẽ cần được gọt bớt để thu hẹp gò má, giảm độ rộng cho khuôn mặt

Cả hai phương pháp phẫu thuật thu gọn gò má này đều được thực hiện với đường mổ từ bên trong miệng với máy cắt xương chuyên dụng giúp cho đường cắt mảnh và chính xác, hoàn toàn không để lộ sẹo. Kỹ thuật phẫu thuật cắt xương cải tiến theo hình chữ L đã khắc phục được tình trạng khuôn mặt bị lệch và chảy xệ.

Chăm sóc sau phẫu thuật thu gọn gò má

– Trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cho bạn đeo một dụng cụ chuyên dụng giúp làm mặt thon gọn, đồng thời băng ép hạn chế việc tụ dịch, làm giảm sưng phù nề.

bang-ep-sau-khi-phau-thuat-go-ma-cao

 

Sau phẫu thuật cần có chế độ chăm sóc cẩn thận

– Bạn cần phải nghỉ dưỡng tại viện khoảng 1-2 ngày tùy theo thể trạng của từng người.

– Tích cực chườm túi đá lạnh trong một tuần đầu.

– 3 ngày đầu tiên nên ăn cháo hay thức ăn dạng lỏng.

– Vệ sinh miệng và mặt bằng dung dịch sát khuẩn theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Sau 1 tháng, vết mổ sẽ lành, khuôn mặt hồi phục đẹp tự nhiên.

Kết quả sau phẫu thuật thu gọn gò má

– Cải thiện được tình trạng gò má nhô cao mà bành rộng sang hai bên, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh tú hơn.

– Phần gò má được phẫu thuật thu gọn sẽ trở nên mượt mà hơn, không còn thô và gồ ghề.

– Hoàn toàn không phát hiện ra sẹo phẫu thuật

– Kết quả duy trì lâu dài

phau-thuat-thu-gon-go-ma-2

Khuôn mặt thanh tú hơn sau phẫu thuật thu gọn gò má

Để có được kết quả phẫu thuật thu gọn gò má đẹp như ý, bạn cần lựa chọn thật kỹ các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. 

GỌI NGAY
0927.8888.39

 

Trả lời

Call Now Button