Tác hại khi nhầm lẫn giữa thay da sinh học và lột da

Tác hại không lường khi bạn nhầm lẩn giữa “LỘT DA” và “THAY DA SINH HỌC “

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP 8/3
8 Tháng Ba, 2017
Viện Da DrQ khám da cho bạn bằng cách nào?
25 Tháng Năm, 2017
Show all

Tác hại không lường khi bạn nhầm lẩn giữa “LỘT DA” và “THAY DA SINH HỌC “

Thay da sinh học Và lột da khác nhau như thế nào?

Thay da sinh học

Tác dụng Thay da sinh học

Tác hại của lột da

LỘT DA

Lột da từng được coi là phao cứu sinh cho phái đẹp khoảng 5 năm về trước bởi chỉ sau một lần thực hiện, nước da trở nên trắng hồng, căng bóng, mụn và nám sạm biến mất. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn da sẽ có những biểu hiện như:
kích ứng mẩn đỏ, mụn bắt đầu xuất hiện
da mất nước thiếu ẩm trở nên nhăn nheo, bong tróc
Trong quá trình lột da không chỉ loại bỏ tế bào chết bên ngoài mà còn lấy đi lớp màng bảo vệ tự nhiên của da, vô tình khiến lớp da non bên trong vốn mỏng manh lại càng trở nên yếu ớt, Vì mất đi “lá chắn” tự nhiên, làn da không thể chống lại tác động của tia cực tím, sự xâm nhập của vi khuẩn và các chất hoá học… làm tăng nguy cơ, nhiễm trùng dẫn đến ung thư, hoại tử da.
Nếu không biết cách, công cuộc khắc phục hậu quả do lột da kéo dài hàng chục năm.

THAY DA SINH HỌC

Có thể hiểu đúng nhất về cụm từ thay da sinh học là đem làn da cũ bỏ đi để thay thế vào đó một làn da mới. Còn khái niệm khoa học hơn là lột bỏ lớp da trên bề mặt thượng bì kích thích tế bào tái tạo lại một lớp da non mới đẹp hơn.
Chữ “SINH HỌC ” đặc biệt được nhấn mạnh để phân biệt với “THAY DA HÓA HỌC” đó là quá trình tẩy da phải tuân theo quy luật sinh học của tế bào, có nghĩa là lớp da cũ mất đi phải có lớp mới thay thế, và toàn bộ quá trình “KHÔNG ĐƯỢC LÀM MẤT CẤU TRÚC DA“, tức là không được bào mỏng tầng biểu bì khiến da yếu đi.
Thay da sinh học là quá trình đánh bay lớp sừng cằn cỗi trên bề mặt da một cách dễ dàng mà các cách tẩy da chết thông thường không làm được. Không còn lớp tế bào da chết cản đường, lỗ chân lông thông thoáng, giúp các tinh chất dưỡng sau đó thẩm thấu vào tầng hạ bì nhanh và sâu hơn gấp nhiều lần bình thường.

Lời khuyên:

Thay da sinh học là một phương pháp có thật. Các nơi CÓ THỂ thực hiện là những bệnh viện da liễu, những spa lớn có giấy phép và sử dụng các dược phẩm an toàn. Ngoài ra các bạn cần chuẩn bị cho làn da như siêu âm da xem da có nhiễm hoá chất không?
da có đủ khỏe để thay da không?
Nếu da không khỏe thì phải làm như thế nào?
Nồng độ trong dung dịch thay da là bao nhiêu %? Có an toàn cho da không?
sau khi thay da sinh học thì có sản phẩm nào để phục hồi và bảo vệ cho làn da không?
Sau khi thay da cần có chế độ sinh hoạt như thế nào để bảo vệ làn da mới?
Không nên tìm đến những phương pháp thay da tại nhà vì chưa xác minh được độ an toàn, có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.
Các bạn nên nhớ rằng tất cả các phương pháp làm đẹp an toàn đều phải kiên trì mới có thể có được. Một phương pháp nếu được đồn thổi là có thể làm đẹp cấp tốc thì cần phải coi lại. Nhu cầu thay da ngày một tăng nhưng hãy tìm hiểu những biện pháp thay da một cách an toàn và hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0927 8888 39 Ms Vy để được siêu âm da và lên phát đồ điều trị hoàn toàn miễn phí
Địa Chỉ: 185 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh

quy trình cân bằng da – phục hồi da nhạy cảm – điều trị da khô giãn mau mạch – điều trị da nám tàn nhang – trị nám chuyên sâutrị dấu chân chim – trẻ hóa cơ thể – trị liệu cho làn da lão hóa – chống lão hóa cao cấp – giảm mụn cấp kỳ – đặc trị mụn cao cấp – giảm thâm quầng nâng cơ mắt – tỏa sáng thải độc da – trẻ hóa tái tạo da – hồi sinh sức sống cho làn da –  dưỡng ẫm ngăn ngừa da nhờn

Call Now Button