Giới thiệu phẫu thuật thẩm mỹ - Viện Da DrQ
BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT KHÁC
29 Tháng Ba, 2016
Căng Da Bụng
18 Tháng Tư, 2016
Show all

Giới thiệu phẫu thuật thẩm mỹ

Giới thiệu phẫu thuật thẩm mỹ

THẨM MỸ MẮT

Cắt mí dưới – Cắt mí trên là một kỹ thuật đơn giản nhưng nó đòi hỏi tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ. Tại Viện Da DrQ với 100% các bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài sẽ mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt trên cả sự mong đợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày hay nâng chân mày là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến,đơn giản và nhẹ nhàng nhưng cho hiệu quả cao, bạn sẽ thấy rõ khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn 5 đến 10 tuổi ngay sau phẫu thuật treo chân mày.

Bằng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, Công nghệ bấm mí giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót. Đây được xem là giái pháp thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc vùng quanh mắt, làm cho da bị chùng xuống gây sụp mí. Phẫu thuật thẫm mỹ cắt mắt 2 mí nhằm loại bỏ da dư và mỡ dư sẽ giúp làm tươi trẻ đôi mắt bạn trước đó.

THẨM MỸ MŨI

Nâng mũi S-line

  • Công nghệ nâng mũi S line thanh tú dáng mũi cao, sóng mũi lượn nhẹ trông tự nhiên như dáng chữ S, đầu mũi gọn, hai lỗ mũi đứng hình chữ A đối xứng thanh tú , được sử dụng sụn tự thân, khắc phục được tình trạng mũi to, bóng đỏ, làm lộ sóng mũi,.. đây là ưu điểm vượt trội nhất mà các phương pháp nâng mũi khác không có được.
  • Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi Sline đòi hỏi Bác sĩ chuyên môn giỏi để cho ra một sản phẩm hài hòa và gương mặt thanh tú, giúp khách hàng nhìn thấy và cảm nhận ngay một sự thay đổi lớn, mang đến cho bạn một gương mặt quý phái.

Nâng mũi bọc sụn

  • Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi thanh tú, an toàn tuyệt đối, đẹp hoàn hảo vì kết hợp dùng sụn sinh học để nâng cao phần sống mũi, và sụn tự thân bọc phần đầu mũi, trông đầu mũi đầy đặn không bị lộ sống, bóng đỏ, và sử dụng vĩnh viễn
  • Sống mũi bằng sụn sinh học được sử dụng an toàn và phổ biến – đến nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các Bác sỹ ở các chuyên khoa thẩm mỹ.

Nâng mũi sụn nhân tạo

  • Trong một số kĩ thuật nâng mũi hiện nay thì phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được xem là một trong những phương pháp cơ bản và phổ biến nhất. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo khá an toàn và thời gian duy trì lâu.
  • Chất liệu đựơc sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu là từ silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, silicon có ưu điểm là cho kết quả theo ý muốn với công dụng làm cho mũi bền, đẹp tự nhiên.

THẨM MỸ NGỰC – MÔNG

– Ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện đại đã không ngừng cải tiến về chất liệu và kỹ thuật giải phẫu. Viện Da DrQ với đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết đã không ngừng học hỏi và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới và chính thức ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất từ Mỹ.

– Ngoài kỹ thuật đặt ngực, túi đặt cũng rất quan trọng để có một bộ ngực đẹp, mềm mại và tự nhiên. Viện Da DrQ đều sử dụng túi ngực nhập khẩu từ Mỹ, có chất lượng tốt từ những hãng danh tiếng như : Allergan, Mentor. Bên cạnh đó, các thiết bị, công nghệ cũng đều nhập từ các thương hiệu uy tín của Mỹ.

THẨM MỸ KHUÔN MẶT

  • Phẫu thuật cằm.

– Độn cằm.

– Tạo cằm V-Line.

  • Phẫu thuật môi.

– Thu nhỏ môi.

– Tạo hình môi trái tim.

– Tạo hình môi dày.

chinh-ho-mom20
  • Căng da mặt.

– Căng da mặt bằng chỉ.

– Căng da mặt nội soi.

  • Tạo lúm đồng tiền, đồng điếu.

Tạo má lún đồng tiền, đồng điếu hài hòa với khuôn mặt.

Call Now Button