Hãy đến ngay Viện Da DrQ để lên phác đồ điều trị - Viện Da DrQ

Hãy đến ngay Viện Da DrQ để lên phác đồ điều trị

Viện Da DrQ khám da cho bạn bằng cách nào?
25 Tháng Năm, 2017
NÂNG MŨI 360 CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
11 Tháng Bảy, 2017
Show all

Hãy đến ngay Viện Da DrQ để lên phác đồ điều trị

Giải pháp tối ưu Điều trị và chăm sóc da

Viện Da DrQ được hỗ trợ chuyên môn từ Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang vốn xuất thân trong gia đình truyền thống về ngành y, là một Thạc sĩ Bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh và chữa bệnh, Thạc sĩ Bác Sĩ Đặng Xuân Quang

Viện Da DrQ  được xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chí mang đến cho phụ nữ Việt Nam” vẻ đẹp mọi thời đại”. Sự khác biệt của Viện Da DrQ là sẽ mang lại cho quý khách hàng một vẽ đẹp tổng thể từ làn da cho đến vóc dáng.

Đến với Viện Da DrQ quý khách có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mũi, cắt mắt, nâng mông, hút mỡ bụng, hút mỡ đùi, gọt mặt Vline, độn cằm, căng da mặt, treo mày … điều được Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Quang tư vấn với nhiều phương pháp ưu việt và trực tiếp thực hiện, mọi vấn đề của quý khách hàng đều được chăm sóc và điều trị dựa trên những cơ sở y khoa hiện đại. Đặc biệt, Viện Da DrQ tư vấn hoàn toàn miễn phí  24/7 tất cả các vấn đề về da như da mụn, da nám, da lão hóa, da nhờn nhiều dầu, lỗ chân lông to, sẹo rỗ, thay da sinh học… và đưa ra hướng, phương pháp điều trị các vấn đề  về da.

Viện Da DrQ sẽ khám da và lên phác đồ điều trị tối ưu nhất. Bạn muốn biến Viện Da DrQ khám da cho bạn như thế nào? hãy xem bài viết này hoặc gọi ngay 0927 8888 39 để được tư vấn.

Comments are closed.

Call Now Button