Sửa Lại Mí Mắt Đã Cắt Bị Hư - Viện Da DrQ
Cắt Da Thừa Mí Trên Hoặc Dưới
25 Tháng Tám, 2015
Cắt Mắt 2 Mí
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Sửa Lại Mí Mắt Đã Cắt Bị Hư

Sửa Lại Mí Mắt Đã Cắt Bị Hư – Bấm Mí

Không phải trường hợp bấm mí mắt, cắt mí mắt nào cũng mang lại hiệu quả mà gây ra tình trạng cắt mí, bấm mí bị hỏng, không đẹp như ý cần phải chỉnh sửa lại mắt đã phẫu thuật sao cho đẹp, khắc phục tình trạng hư hỏng cũ. Tại Viện Da DrQ dịch vụ chỉnh sửa lại mắt đã cắt mí, bấm mí bị hỏng bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn giúp thực hiện tái phẫu thuật mắt bị hỏng thành công.


Chỉnh sửa lại mí mắt là gì?

 Chỉnh sửa lại mí mắt hay còn gọi là tái phẫu thuật mắt. Biện pháp khắc phục lỗi, không phải là giải pháp để có đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất dễ dàng như phẫu thuật lần đầu.

Làm thẩm mỹ thì phải làm cho đẹp, để mọi người thấy mình đẹp lên một cách tự nhiên. Nếu để xảy ra lỗi trong phẫu thuật dẫn đến việc tái phẫu thuật thì là một điều đáng lo ngại và không nên để nó xảy ra. Hơn nữa chi phí cho việc tái phẫu thuật mí mắt là rất cao so với chi phí phẫu thuật ban đầu, vì thế ngay từ đầu nên chọn trung tâm thẩm mỹ có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, am hiểu tường tận về cả thẫm mỹ và bệnh lý của các bộ phận trên khuôn mặt.


TẠI SAO? LỰA CHỌN CHỈNH SỬA MẮT.

01.  Khắc phục tình trạng mắt hỏng mí mắt

sua-lai-mat

Chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật bị hỏng khắc phục được mọi tình trạng mắt bị hỏng sau bấm mí mắt ,cắt mí mắt tạo khóe mắt một cách đơn giản chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện và được bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng giúp loại bỏ tình trạng hư hỏng cũ lấy lại vùng mắt , mí mắt mới hiệu quả, cân xứng.

02. Mắt đẹp tự nhiên

Đến Viện Da DrQ bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích tình trạng hư hỏng, tổn thương của vùng mắt của bạn để từ đó xác định những phương pháp xử lý phù hợp sao cho kết quả tốt nhất.

sua-lai-mat-dep-tu-nhien

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại tại Viện Da DrQ việc chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật bị hỏng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả giúp khách hàng mau chóng lấy lại được mắt đẹp tự nhiên.

03. An toàn tuyệt đối

chinh-sua-lai-mat-an-toan-tuyet-doi

 Chỉnh sửa lại mắt tại Viện Da DrQ an toàn tuyệt đối. Công nghệ chỉnh sửa mắt sau phẫu thuật mắt bị hỏng không bóc tách, không xâm lấn tới các vùng mô xung quanh của mắt, không làm giảm thị lực cửa mắt và giúp mắt cải thiện được tầm nhìn tốt hơn.

04. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành chỉnh sửa mắt bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Việc xử lý tình trạng hử hỏng của mắt bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng của mắt khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó theo công nghệ nào : bấm mí mắt, cắt mí mắt( trên hay dưới)… từ đó bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt rạch để xử lý sao cho hữu hiệu, tuy nhiên hầu hết vết sẹo được che giấu một cách kín đáo nên hoàn toàn không để lại sẹo.

05. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật mắt hư hỏng tại Viện Da DrQ được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

 

AI PHÙ HỢP VỚI CHỈNH SỬA LẠI MẮT?

01. Cắt mí mắt không đẹp, hư hỏng

02. Bấm mí mắt không đều, thiếu tự nhiên

03. Cải thiện tạo hình khóe mắt

QUY TRÌNH CHỈNH SỬA LẠI MẮT NHƯ THẾ NÀO ?


01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, khách hàng được bác sĩ tư vấn thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng vùng mắt của khách hàng bị hư hỏng, tổn thương như thế nào nhằm xác định phương pháp cần xử lý sao cho hiệu quả nhất.


02.Tiến hành gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng mắt cần chỉnh sửa lại.


04.Tiến hành phẫu thuật sửa mắt.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng các phương pháp sau đây :

* Phương pháp Bấm mí mắt:

ky-thuat-bam-mi1

Xử lý tình trạng sau khi bấm mí mà không đẹp,mí bị lệch không cân đối. Theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt Hàn quốc để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác thông qua các điểm nhấn của mắt đồng thời bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn.

Phương pháp cắt mí mắt:

ket-qua-bam-mi-mat-hq

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối, xử lý triệt để tình trạng cắt mí mắt cũ bị hư hỏng.

KẾT QUẢ CHỈNH SỬA MẮT SAU PHẪU THUẬT

Hình ảnh chỉnh sửa mắt xấu

anh-truoc-sau-sua-lai-mat

CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG

01. Chăm sóc sau khi chỉnh sửa lại mắt

Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày.

Sau khi chỉnh sửa lại mắt khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt.

Dùng nước muối lau sạch vị trí chỉnh sửa lại mắt tránh nhiễm trùng.

Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Cắt chỉ sau 7 ngày.

Tái khám sau 1 tháng.

02. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

Đặc biệt nên tránh dụi mắt, vùng tái phẫu thuật chỉnh sửa

Có thể trang điểm sau 7 ngày.

Để tránh mọi rủi ro không đáng có khách hàng nên tìm kiếm đến thẩm mỹ viện uy tín ,bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ lại tiên tiến để thực hiện quá trình chỉnh sửa mắt sao cho hiệu quả trính tình trạng chỉnh sửa nhiều lần vừa mất thời gian, vẻ đẹp khó lấy lại được như mong muốn, gây tổn thương vùng mắt.

Trả lời

Call Now Button