Căng Da Mặt - Viện Da DrQ
Căng Da Cổ
25 Tháng Tám, 2015
Độn Cằm V-Line
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Căng Da Mặt

-Phẫu thuật căng da mặt toàn bộ: ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện)
Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản nhưng phải được thực hiện trong bệnh viện chuyên ngành.

-Phẫu thuật này giúp mang lại ?

Nét tươi trẻ nhanh nhất và hiệu quả thấy rõ nhất trong tất cả các loại dịch vụ thẩm mỹ nhằm xoá các nếp nhăn vùng mặt, mang lại nét thanh xuân cho gương mặt. Tuỳ mức độ lão hoá của da, mức độ lỏng lẽo, sa trễ của tổ chức dưới da mà Bác sĩ sẽ chọn phương pháp căng da mặt cho phù hợp: căng da đơn thuần hoặc căng da + căng cân cơ bên dưới. Vì đây là một phẫu thuật có nguyên tắc khá đơn giản, do đó rất nhiều Bác sĩ có trình độ chuyên môn, cũng như không có chuyên môn đều có thể thực hiện được.
-Có phải bạn cần tìm nơi uy tín ?

Đúng vậy – Quý khách cần phải thận trọng, phải tìm hiểu kỹ xem Bác sĩ phẫu thuật cho mình có đáng tin tưởng không vì tuỳ thuộc vào kinh nghiệm, sự khéo léo cũng như trình độ của mỗi Bác sĩ mà kết qủa thẩm mỹ có mỹ mãn không, có lâu dài không, các sẹo sau phẫu thuật có giấu kỹ không, có gây co kéo biến dạng trái tai, biến dạng mặt không…?

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp mới và tiên tiến nhất của Mỹ, Pháp, Hàn Quốc.…là những nước rất giỏi về lĩnh vực Phẫu Thuật Thẩm Mỹ căng da mặt, nên khách hàng đến căng da mặt tại cơ sở chúng tôi thường rất hài lòng về kết quả đạt được. Trước khi phẫu thuật chúng tôi tư vấn và giải thích rất kỹ cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật, đường rạch da cũng như  kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt toàn bộ là căng da vùng thái dương, má, cằm và cả căng da vùng cổ (Nếu da vùng cổ nhăn nhiều) để làm căng, thẳng các rãnh nhăn nông và sâu ở các vùng kể trên nên hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt rất rõ rệt( thường có thể giúp làm trẻ 8 – 10 tuổi). Đường sẹo mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai( trong tóc ở vùng thái dương ) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai( sau trong bình tai ) để giấu sẹo( hoặc đi trước bình tai ). Tuỳ mức độ sa trễ ( độ giãn của da) mà Bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên ( SMASS), để da lâu bị đổ trở lại, giúp khách hàng được trẻ lâu. Đây là điều khá quan trọng trong kỹ thuật căng da mặt mà ít Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện được, vì nó đòi hỏi phải mất nhiều thời gian cho cuộc phẫu thuật, Bác sĩ phải khéo léo, kiên nhẫn, nắm vững giải phẫu vùng mặt. Đây là điều cơ bản tạo nên sự khác biệt của chúng tôi, giúp quý khách có kết quả thẩm mỹ cao nhất và lâu dài nhất. Thường qúy khách có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, Bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái  dương và vùng má 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 5-7 ngày đường khâu sẽ được cắt chỉ

Ưu điểm: làm cho gương mặt mất những nếp nhăn nhanh chóng, giúp da căng ra, sáng và mịn màng hơn giúp cho gương mặt tươi trẻ lại ngay sau phẫu thuật.
Nhược điểm: dễ bị sưng nề sau phẫu thuật( vì thế nên chúng tôi sẽ băng ép cố định chặt  tối thiểu là 24 giờ), một số trường hợp có sẹo xấu có thể lộ ra trước vành tai; ngoại trừ một số trường hợp có cơ địa sẹo lồi nhiều, đa phần đường sẹo mổ lành rất đẹp và phai dần theo thời gian nên rất khó thấy( ngay cả khách hàng là người nam).

Phẫu thuật căng da trán:
Người lớn tuổi da trán bị nhăn nhiều một phần do cơ bám da bị co thắt lại, phần khác do da trán giảm đàn hồi. Do đó muốn hết nhăn phải phẫu thuật cắt ngang cơ trán bị co thắt và cắt bớt phần da trán bị nhão, mất đàn hồi. Để tránh sẹo người ta thường mổ sau chân tóc khoảng 1cm. Một số người trán quá cao và ít tóc có thể mổ ngay nơi giáp giữa da trán và tóc( đường chân tóc ). Khi  căng da, ngoài việc lấy bớt da thừa làm cho trán thẳng lại còn có thể kéo phần da đầu thấp xuống một ít cho trán bớt thấy cao.

Phẫu thuật này có gây đau không ? Đây là một phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản, nên quý khách có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, cắt chỉ vết thương sau 7 ngày. Sau phẫu thuật, vùng da trán có thể bị giảm một ít cảm giác và sẽ trở lại bình thường khoảng từ 3-6 tháng.

ket-qua-cang-da-tran-duoc-bao-lau-1

 

Căng da vùng thái dương– xoá nhăn đuôi mắt:

Thường thì phẫu thuật này hay được áp dụng cho khách hàng là nam giới. Đối với khách hàng là nữ thì để xóa nhăn vùng đuôi mắt( xóa nhăn chân chim) Bác sĩ thường tư vấn treo chân mày hơn, vừa nhẹ nhàng vừa ít tốn kém hơn mà hiệu quả cũng rất mỹ mãn, tồn tại dài lâu
Đường sẹo mổ nằm giấu trong chân tóc nên cũng rất khó thấy. Tuy nhiên một số trường hợp hiệu quả không tồn tại lâu do tính chất đàn hồi của da (Đặc biệt ở những người có mô liên kết khá lỏng lẽo, da đàn hồi kém. Tốt nhất là Bạn nên đến Viện Da DrQ để được Bác sĩ trực tiếp thăm khám, đánh giá và tư vấn cụ thể về các phương thức phẫu thuật sao cho ít tốn kém nhất và đạt hiệu quả đẹp cao nhất và lâu dài nhất.
Da mặt là làn da dễ lão hóa và chịu nhiều tác động của thời gian nhất, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên. Khá nhiều người băn khoăn lo lắng về tình trạng da mỗi thay đổi qua từng thời kỳ, nhưng nếp nhăn bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Phẫu thuật căng da mặt giúp cải tiện tối ưu làn da một cách tối ưu, mang lại nét thanh xuân tươi trẻ. Và không chỉ lứa tuổi trung niên, ngày nay do khá nhiều bạn trẻ cũng có nhu cầu căng da mặt nên phương pháp làm đẹp này không còn phân biệt lứa tuổi.

căng da mặt xóa nhăng
Phẫu thuật căng da mặt là gì?
Phẫu thuật căng da mặt là một trong những phương thức gần như giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân hay còn gọi là tạo làn da săn chắc mịn màng. Là một trong những cách thức được khá nhiều người ưa chuộng bởi kết quả hoàn mỹ mà nó mang lại.
Nếu như phẫu thuật căng da mặt bạn sẽ cảm nhận được nét tươi trẻ và hiệu quả rõ rệt, xóa tan đi các nếp nhăn vùng mặt, mang lại nét thanh xuân cho gương mặt. Với mỗi làn da và mỗi mức độ lão hóa khác nhau mà Bác sĩ sẽ chọn phương pháp sao cho phù hợp nhất từ da lỏng lẻo, sa trễ… thực hiện căng da đơn thuần hay căng da cân cơ bên dưới.

 căng da mặt là gì

Căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật là một trong những biện pháp hiệu quả trả lại nét thanh xuân cho bạn.
Những phương thức phẫu thuật căng da mặt hiện nay
Căng da mặt toàn bộ
Đây là phương pháp tái tạo lại toàn bộ làn da vùng mặt từ thái dương, má, cằm và cả da vùng cổ để làm căng, thẳng các rãnh nhăn nông và sâu cho làn da trở nên căng mịn. Phương thức này giúp bạn có thể trẻ hóa từ 8 – 10 tuổi, kết quả ngạc nhiên đến không ngờ.
Khi tiến hành thực hiện phẫu thuật căng da mặt, các Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ rất mảnh từ trên vành tai xuống trước nắp tai và chui vào trong ống tai để giấu sẹo. Tùy theo mức độ sa trễ của làn da mà Bác sĩ sẽ kết hợp cắt khâu và kéo lớp nông bên dưới lên để da không bị đổ trở lại, làn da sẽ trẻ đẹp hơn rất nhiều.
Đối với phẫu thuật căng da mặt, sau khi thực hiện bạn có thể đi lại bình thường, và để đảm bảo kết quả thì Bác sĩ sẽ dùng băng ép chặt hai bên thái dương và vùng má (trong vòng 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề).

căng da mặt toàn bộ
Sử dụng công nghệ căng da mặt toàn bộ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân như bạn hằng mong ước
Phẫu thuật căng da mặt toàn bộ tuy không phải là phẫu thuật quá lớn nhưng cũng không hề đơn giản, không phải Bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Và kỹ thuật làm đẹp này đòi hỏi Bác sĩ phải có sự khéo léo, kiên nhẫn và chuyên môn cao về giải phẫu thẩm mỹ vùng mặt. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt của Viện Da DrQ, giúp bạn sở hữu làn da tươi trẻ, mang lại nét thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.
Căng da mặt không phẫu thuật giúp cho gương mặt xóa tan hẳn những nếp nhăn một cách nhanh chóng, giúp cho da căng và sáng mịn. Sau khi thực hiện bạn dường như được trẻ lại hơn tuổi thực của mình rất nhiều.
Phẫu thuật căng da trán

 

phẫu thuật căng da trán
Vùng trán là vùng ghi lại dấu ấn thời gian nhiều nhất, và rõ nhất trên gương mặt
Căng da trán thường được thực hiện ở những người lớn tuổi do một phần cơ bám bị co thắt lại hoặc cũng có thể do da vùng này bị giảm độ đàn hồi. Để loại bỏ những nếp nhăn vùng trán thì phẫu thuật chính là phương thức hữu hiệu nhất. Các Bác sĩ sẽ tiến hành cắt ngang cơ trán bị co thắt và cắt bớt phần da trán bị nhão, mất đàn hồi.
Thông thường để tránh sẹo người ta sẽ mổ sau chân tóc khoảng 1cm. Còn với những người trán quá cao hoặc tóc quá ít có thể mổ ngay nơi giáp giữa trán và tóc. Song song với căng da, ngoài việc lấy bớt da thừa làm cho trán thẳng lại còn có thể kéo phần da đầu thấp xuống một ít cho trán bớt thấy cao.
Vậy phẫu thuật căng da vùng trán có gây đau hay không? Câu trả lời là không bởi phẫu thuật này tương đối nhẹ nhàng, đơn giản, bạn có thể trở về nhà sau phẫu thuật. Khi đã hoàn thiện phẫu thuật, vùng da trán có thể sẽ bị giảm một ít cảm giác nhưng sẽ quay trở lại bình thường từ 3 – 6 tháng.
Căng da vùng thái dương- xoá nhăn đuôi mắt
Căng da vùng thái dương- xoá nhăn đuôi mắt thường được áp dụng cho nam giới. Với khách hàng là nữ giới thì Bác sĩ sẽ tư vấn treo chân mày  bởi vừa nhẹ nhàng, vừa ít tốn kém mà hiệu quả duy trì lâu dài. Khi thực hiện các Bác sĩ sẽ khéo léo để đường sẹo nằm giấu trong chân tóc nên không mất đi nét thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số trường hợp hiệu quả không tồn tại lâu dài do tính đàn hồi của da.

phẫu thuật hut mở cằm
Phẫu thuật, hút mỡ cằm

Phẫu thuật lấy cằm dưới là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, đơn giản và được áp dụng ở những người có túi mỡ thừa, da cổ có nhiều nếp nhăn. Phẫu thuật thẩm mỹ ở cổ thường vết sẹo được dấu dưới cằm, thường cũng được các nếp nhăn ở cổ che khuất. Tuy nhiên đối với nguời da cổ vẫn còn căng và sức đàn hồi tốt, có cách khác để lấy lượng mỡ này ra là hút mỡ, sẹo để lại nhỏ và hầu như không đáng kể.
Đẹp và đẹp hơn không một ai lại không mong muốn và việc xóa đi những nếp nhăn không mời mà đến cũng là việc làm mà nhiều người ước ao. Tuy nhiên, việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ để thực hiện lại là một vấn đề lớn khiến nhiều người băn khoăn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, mang đến kết quả lâu dài, không biến dạng trái tai cũng như biến dạng mặt…

Luôn cập nhật những phương pháp mới và tiên tiến nhất từ những đất nước dẫn đầu về phẫu thuật căng da mặt như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Viện Da DrQ là địa chỉ tuyệt vời nhất cho bạn lấy lại làn da tươi trẻ cho gương mặt. Khi đến với Viện Da DrQ bạn sẽ được tư vấn và giải thích cặn kẽ về phương thức phẫu thuật và kết quả sau khi thực hiện. Hãy một lần cảm nhận sự tươi trẻ của làn da, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đến ngạc nhiên khi đến với chúng tôi.

Bạn cần tư vấn? Gọi ngay 0927.8888.39 hoặc 0935.8888.39 .MAIL :viendadrq@gmail.com để được tư vấn miễn phí
Hoặc đến ngay: 185 Phạm Văn Hai ,Phường 5 , Quận Tân Bình

Kết Quả Sau Khi Phẫu Thuật Căng Da Mặt

cang-da-mat-DrQ Spa

GỌI NGAY
0927.8888.39

Call Now Button