Hút Mỡ Dưới Cằm - Viện Da DrQ
Căng Da Trán
25 Tháng Tám, 2015
Bơm Vùng Má Bị Lõm ( 1 Bên )
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Hút Mỡ Dưới Cằm

Đôi khi chúng ta vẫn có những lượng mỡ dư thừa ở một số bộ phận trên cơ thể mặc dù chúng ta có thể ăn kiêng hoặc tập thể dục thường xuyên, chính lượng mỡ dư thừa này đã gây ra tình trạng mất cân đối cho cơ thế. Đối với cả nam và nữ, những người dư cân, các mô mỡ sẽ tích tụ lại dưới cằm, trong thẩm mỹ gọi là hiện tượng nọng cằm hay hai cằm.

Không những mỡ nọng cằm làm người phụ nữ kém phần xinh đẹp mà còn có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế sự lưu thông khí khi bạn thở. Những mô mỡ tạo thành ngấn sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí đột quỵ.

Có nhiều phương pháp để làm mất đi mỡ nọng cằm như tập thể dục (chọn những động tác làm săn chắc cơ mặt), Massege mặt kết hợp với các loại mặt nạ làm săn cơ, dùng kem tan mỡ. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là hút mỡ nọng cằm hay còn gọi là hút mỡ dưới cằm với việc sử dụng các Cannulas siêu nhỏ.

Hút mỡ dưới cằm được áp dụng cho người trên 18 tuổi nhằm mục đích loại bỏ hình ảnh nọng cằm, đem đến cho bạn hình ảnh gọn gàng và trẻ trung bằng kỹ thuật hút mỡ vùng dưới cằm.

hút mỡ cằm

Hình minh họa hút mỡ dưới cằm

Hút mỡ cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với các phương pháp hút mỡ ở vùng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, kỹ thuật hút mỡ phải được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được đào tạo chuyên sâu về hút mỡ.

Hut-mo-duoi-cam

 

Đánh dấu các vị trí hút mỡ dưới cằm

Trước tiên bạn sẽ được khám và tư vấn bởi Bs chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Ths BS Đặng Xuân Quang, là người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đánh giá thể trạng, lượng mỡ dư thừa ở dưới cằm cũng như ở các vùng khác của cơ thể, tình trạng da…

Quá trình hút mỡ nọng cằm

 

Hình minh họa quá trình phá hủy tế bào mỡ 

– Trong quá trình hút mỡ dưới cằm hay cằm, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ khoảng 0.2 cm ở dưới cằm, sau khi đã làm lỏng mỡ thì sẽ đưa vào một ống hút làm nhiệm vụ hút mỡ và được nối với một bình hút chân không. Bác sĩ phẫu thuật sẽ di chuyển ống hút mỡ dưỡi da trong khi khối chân không sẽ làm nhiệm vụ hút lượng mỡ dư thừa từ cằm và cổ.

– Thời gian hút mỡ khoảng 30 phút hoặc dài hơn nếu có các can thiệp khác. Bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngày hôm sau tuỳ thuộc các loại phẫu thuật có thể kèm theo và tính chất của công việc.

Chăm sóc sau hút mỡ 

– Chăm sóc vùng dưới cằm theo hướng dẫn của bác sĩ

– Bạn sẽ trở nên gọn gàng và trẻ trung với chiếc cằm thon gọn

Sử dụng phương pháp Cavi-liposuction làm lỏng mỡ và hút ra ngoài đạt hiệu quả cao, hút bỏ tối đa mỡ thừa vùng cằm

Chúng tôi tự hào là một địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín, cằm thon gọn. Tại đây bạn sẽ được Ths Bs Đặng Xuân Quang trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ hút mỡ, đảm bảo đẹp, không lồi lõm. 

Cam kết giảm tối đa mỡ thừa

Chính sách bảo hành lâu dài để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Hút mỡ cằm có cần nằm lại bệnh viện không?

Thông thường bạn sẽ về ngay, đây là một thủ thuật nhẹ nhàng, hầu như không đau, không sẹo

2. Hút mỡ cằm có đau không?

Bạn sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình làm, vì lượng mỡ hút ra không nhiều nên không đau sau hút mỡ

3. Những điều lưu ý trước khi hút mỡ

  • Lựa chọn công nghệ hút mỡ an toàn và tiên tiến nhất để đảm bảo kết quả tối ưu
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát kỹ lưỡng trước khi hút mỡ
  • Chỉ nên hút mỡ bởi Bs được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm để có thể giảm thiểu các nguy cơ.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ cằm (Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

hut mo duoi cam

Trả lời

Call Now Button