Cắt Da Thừa Mí Trên Hoặc Dưới - Viện Da DrQ
Cắt Da Thừa Hai Mí Mắt
25 Tháng Tám, 2015
Sửa Lại Mí Mắt Đã Cắt Bị Hư
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Cắt Da Thừa Mí Trên Hoặc Dưới

Cắt Da Thừa Mí Trên Hoặc Dưới

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt do lão hóa, rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mi mắt trên một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất, thường được dùng để lấy bỏ mỡ thừa và da sa trễ vùng mi trên hiện đại tại thẩm mỹ viện và nếu chị em phụ nữ nào còn băn khoăn về kỹ thuật làm đẹp này, cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

phau-thuat-cat-mi-mat-tren

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT TRÊN LÀ GÌ ?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản và nhanh bác sĩ sẽ lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da dư thừa ở mí mắt trên và phục hồi lại đôi mắt đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ này ra đời tại Hàn Quốc, đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ đang dần bước vào tuổi trung niên những chị em phụ nữ cần đi phẫu thuật thẫm mỹ cắt mí mắt trên nếu mắt xuất hiện những trường hợp sau đây.

Mắt không có mí ,mí mắt không rõ ràng (mắt một mí , mắt lươn ti hí )

Có da thừa che khuất đường nếp mí tự nhiên.

Có mi mắt dày nhiều mỡ thừa.

phau-thuat-cat-mi-mat-tren-han-quoc

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT TRÊN AN TOÀN TẠI Viện Da DrQ.

khi thăm khám xác định mức độ sụp mí, da thừa vùng mí mắt trên ,bác sĩ sẽ tiến hành đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp khuôn mặt.

Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cắt bỏ da thừa, mỡ mí mắt bằng công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc sẽ không gây tổn thương đến vùng mắt trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ cắt theo đường vẽ đã tạo hình mí mắt trước đó và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo đường mí mới hài hòa, trẻ trung mà không hề lộ sẹo.

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trên được tư vấn và hướng dẫn kỹ về cách chăm sóc mắt để mắt mau bình phục.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút và ngay sau đó, chị em có thể về nhà mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT DƯỚI ĐẸP HOÀN HẢO.

Với đặc điểm của những người sống ở Đông Nam Á và Việt Nam thì hầu như rất ít người có được đôi mắt to đẹp, mắt 2 mí đêp rõ ràng như những thần tượng trên màn ảnh. Vậy ngoài cách make up ra, liệu còn cách nào để khắc phục nhược điểm này? Câu trả lời dành cho bạn đó là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội giúp bạn đạt được ước mơ nhanh chóng.

phau-thuat-cat-mi-mat-duoi

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT DƯỚI ĐẸP AN TOÀN TẠI Viện Da DrQ.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới đẹp an toàn tại Viện Da DrQ là một dạng tiểu phẫu nhỏ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Hầu hết với những ai bị mí lót, một mí, sụp mí, đều có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Đối với những trường hợp mí dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ thì lựa chọn cắt mí dưới chính là một trong những những giải pháp tối ưu giúp bạn có được đôi mắt đẹp và khắc phục được khuyết điểm trên. Chỉ với một tiếng rưỡi thực hiện, Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã tạo và định hình trước đó bác sĩ sẽ tiểu phẫu một đường nhỏ tạo mí ở bờ mi, từ đó giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật.

NHỮNG AI NÊN PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT DƯỚI HÀN QUỐC.

Những khách hàng trẻ tuổi lượng mỡ thừa do túi mỡ phát triển nhanh.

Khách hàng không có da chùng nhưng bọng mỡ ở mí mắt.

Khách hàng trên 30 tuổi và mí mắt dưới xuất hiện bọng mỡ.

phau-thuat-cat-mi-mat-duoi-dep

Mắt to đẹp hơn sau khi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

Một số người lo lắng rằng loại phẫu thuật này không an toàn và có thể để lại biến chứng. Đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lệch. Cắt mí mắt dưới có những ưu điểm mà không phải kỹ thuật thẩm mỹ mắt nào cũng có được, chẳng hạn như :

Chiều rộng mí mắt luôn tự nhiên.

Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp.

Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus.

Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí).

Ngoài ra, phương pháp này còn cực kỳ an toàn, không đau đớn và thời gian duy trì kết quả là vĩnh viễn

Trả lời

Call Now Button