Lấy sống mũi không đau - Viện Da DrQ
Thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên
7 Tháng Một, 2016
BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT VÙNG MẮT
25 Tháng Ba, 2016
Show all

Lấy sống mũi không đau

Lấy sống mũi không đau

Phẫu thuật sửa mũi có đau không?

Chị hoàn toàn có thể yên tâm, phẫu thuật sửa mũi không bị đau vì phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp khắc phục và loại bỏ tất cả các trường hợp lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Sửa mũi hỏng sau nâng sẽ giúp bạn lấy lại hình dáng mũi thon gọn

Đặc biệt, chất liệu độn được sử dụng sẽ rất thân thiện, thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép, kỹ thuật sửa mũi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì sửa mũi chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản, các thao tác được bác sĩ thực hiện khéo léo, nhanh chóng và chính xác, sẽ không để lại sẹo sau tiến hành.

Sửa mũi hỏng sau nâng tạo dáng mũi hoàn hảo

Vì vậy, khi phẫu thuật sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc chị hoàn toàn có thể yên tâm, với kỹ thuật sửa mũi được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, kỹ thuật sửa mũi tại Viện Da DrQ đã giúp hàng nghìn khách hàng trong nước và ngoài nước sở hữu dáng mũi như mong muốn, chiếc mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt.

Chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền?

Cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị hỏng?

Để khắc phục tình trạng mũi bị hỏng của bạn , bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tháo sóng mũi cũ cho bạn và tái tạo nâng mũi lần 2 giúp bạn nhé. Hiện nay, hầu hết bệnh viện thẩm mỹ đều có công nghệ hỗ trợ song nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau đây:

  • Bác sĩ phải là người có trình độ và  tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ chỉnh hình để điều chỉnh ,định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn xác cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.
  • Bệnh viện thẩm mỹ đó phải sử dụng chất liệu nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Trả lời

Call Now Button