Chỉnh Hình Khuyết Mũi - Viện Da DrQ
Bơm Vùng Má Bị Lõm ( 1 Bên )
25 Tháng Tám, 2015
Rãnh Mũi Má [TEOSYAL]
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Chỉnh Hình Khuyết Mũi

Những khiếm khuyết của mũi bạn không dễ dàng nhận ra, những khiếm khuyết của mũi bạn cần phải chỉnh sửa cho mũi tự nhiên, đẹp hơn như mũi bị lệch,hếch, mũi trông xấu… sau đây là một số khiếm khuyết bạn nên sửa mũi. Những chiếc mũi quá xấu là nguyên nhân khiến khuôn mặt của bạn kém ưa nhìn, trong khi số lượng người sở hữu mũi không đẹp lại chiếm đa số. Hiện nay, khuyết điểm mũi hoàn toàn có thể chính sửa với các công nghệ nâng mũi hiện đại. Cùng xem những khuyết điểm mũi nào đáng để chỉnh sửa thẩm mỹ ngay hôm nay nhé.

1. Khuyết điểm của mũi gồ, mũi khoằm

Mũi gồ, mũi khoằm là những khuyết điểm thường thấy.

Mũi gồ, mũi khoằm là những khuyết điểm thường thấy.

Mũi gồ, mũi khoằm là dáng mũi có phần sống mũi không thẳng, nhô lên cao hoặc bị lệch, một vài trường hợp đầu mũi hướng xuống dưới. Mũi gồ, mũi khoằm không đẹp là vì tạo ra sự lệch lạc cho khuôn mặt, khiến chiếc mũi xấu trở thành điểm gây sự chú ý. Trong khi đó những chiếc mũi cao thanh tú lại ưa nhìn hơn nhiều. Bên cạnh đó, khuyết điểm mũi gồ còn là một trong những khuyết điểm xấu của mũi dễ nhận ra và khó che giấu nhất. Đây chính là lý do đa số những người sở hữu khuyết điểm mũi gồ hay mũi khoằm đều mong muốn được chỉnh sửa nâng mũi để có mũi đẹp hơn.

2. Khuyết điểm của mũi ngắn

Mũi ngắn là dáng mũi kém duyên.

Mũi ngắn là dáng mũi kém duyên.

Mũi ngắn là chiếc mũi có phần sống mũi ngắn, do đó thường tạo lên phần đầu mũi bị hếch lên trên. Khuyết điểm mũi bị hếch được đánh giá là kém duyên vì phô ra hết những phần xấu mà chủ nhân muốn che giấu. Vì thế mà khuyết điểm mũi hếch được liệt vào danh sách những khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa nâng mũi nhiều nhất.

3. Khuyết điểm của mũi tẹt

Mũi tẹt làm khuôn mặt thiếu thon gọn tự nhiên.

Mũi tẹt làm khuôn mặt thiếu thon gọn tự nhiên.

Mũi tẹt làm khuôn mặt to hơn trong khi chiếc mũi cao lại tạo độ cân đối và giúp mặt thon gọn. Khuyết điểm mũi tẹt càng khiến chủ nhân mất tự tin khi sở hữu thêm gương mặt to tròn và mắt một mí,chiếc mũi tẹt nhìn không sang cũng là một trong những khuyết điểm mũi mà các bạn nữ không mong chờ nhất.

4. Khuyết điểm của mũi cà chua.

Dáng mũi cà chua khiến khuôn mặt mất cân đối

Dáng mũi cà chua khiến khuôn mặt mất cân đối

Mũi to trong nam giới được đánh giá làm mũi nam tính, đẹp tuy nhiên chiếc mũi quá khổ đối với chị em phụ nữ lại trở nên xấu vì nó tạo nên dáng mũi to giống quả cà chua. Mũi cà chua làm mất đi nét thanh tú trên khuôn mặt, làm khuôn mặt không cần đối, hài hòa. Đây cũng là một trong những khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa để đẹp hơn.

Hiện nay, mơ ước sở hữu những chiếc mũi đẹp, cao, thon gọn không còn là điều quá xa vời. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, các khuyết điểm mũi đều có cơ hội được chỉnh sửa để đẹp hơn và mang lại sự tự tin cho chủ nhân.

Trên đây là : “Khiếm khuyết của mũi bạn cần chỉnh sửa” bạn có thể tham khảo qua. Nếu các bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì vui lòng trực tiếp đến Viện Da DrQ để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

GỌI NGAY
0927.8888.39

Trả lời

Call Now Button