Điêu khắc chân mày 3D Đẹp Tự Nhiên An Toàn Không Biến Chứng - Viện Da DrQ

Điêu khắc chân mày 3D Đẹp Tự Nhiên An Toàn Không Biến Chứng

Tại Sao Phải Sử Dụng Kem Chống Nắng IMAGE SKINCARE Thường Xuyên
2 Tháng Ba, 2018
Điêu khắc mí mắt đẹp tự nhiên hiệu quả lâu dài
8 Tháng Tư, 2018
Show all

Điêu khắc chân mày 3D Đẹp Tự Nhiên An Toàn Không Biến Chứng

GIÁ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 3D

5.000.000 VNĐ BẢO HÀNH DẶM LẠI TRONG 1 NĂM

Chân mày không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người, mà còn thể hiện tính cách và vận mệnh của con người.  Hiện nay, không chỉ riêng những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc, mà các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp thẩm mỹ chân mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ chân mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy tuy nhiên cac phương phương pháp đó không mang lại được hiệu quả lâu dài. Hiện nay phương pháp mới điêu khắc chân mày 3D đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn nhất.

 Vì sao bạn nên đến Viện Da DrQ để thẩm mỹ điêu khắc chân mày 3D ?

 Bạn nên đến Viện Da DrQ để là khi đến bạn sẽ được chuyên gia tư vấn kỹ càng để đạt chất lượng và kết qủa tối ưu nhất.

 Điêu khắc chân mày 3D tác động vào vùng da mặt một cách trực tiếp. Mà đã tác động vùng da mặt thì phải hết sức cẩn thận vì điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến người thực hiện.

 Điêu khắc chân mày 3D cần đến công nghệ hiện đại, mà ở những trung tâm kém chất lượng thì không thể sở hữu công nghệ hiện đại. Đây là điểm chủ chốt để thực hiện thành công các ca điêu khắc chân mày 3D.

 Làm đẹp quan trọng nhưng sức khỏe và tính mạng của con người vẫn mãi mãi không thay thế được. Chính vì vậy để vẹn toàn cả ngoại hình và sức khỏe. Bạn nên đến Viện Da DrQ được trực tiếp Chuyên viên có thâm niên trong nghề thực hiện điêu khắc chân mày 3D

 Viện Da DrQ đáp ứng các nhu cầu trên của một thẫm mỹ viện uy tín hàng đầu tại TP HCM. Với vị trí đứng nhiều năm bền vững trên thị trường thẫm mỹ viện vùng với đội ngũ nhân viên viên chất lượng cao, có kiến thức vững về sức khỏe, làm đẹp để trả lời những thắc mắc của khách hàng. Không dừng lại ở những yếu tố đó, viện da luôn cập nhật những công nghệ và máy móc hiện đại mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu.

 Điêu khắc chân mày 3D là gì? Điêu khắc lông mày mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, trống hay tạo dáng chân mày phù hợp. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên. Phương pháp này chỉ tác động nhẹ vào lớp hạ bì của da, không ăn sâu vào trung bì, vì hạ bì nên quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng đau chảy máu hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Phương pháp này đòi hỏi chuyên gia phải cần thật cẩn thận, khéo léo và tập trung thì mới có thể tạo ra các tác phẩm chân mày điêu khắc mềm mại, tự nhiên và cuốn hút. Kết thúc quá trình khắc sợi lông mày, chuyên gia sẽ ủ mực lên toàn bộ lông mày, đợi mực thấm vào da và hoàn thiện.

  1. Quá trình thực hiện điêu khác chân mày 3D tại Viện Da DrQ:
  2. Kiểm tra và tư vấn dáng chân mày nào phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.
  3. Vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ.
  4. Vẽ dáng chân mày, đo đạt và chỉnh sửa thật tỉ mỹ.
  5. Tiến hành điêu khắc chân mày 3D.
  6. Chăm sóc sau điêu khắc chân mày 3D tại Viện Da DrQ:
  7. Hạng chế tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.
  8. Thoa kem dưỡng theo hướng dẫn của Viện Da DrQ.
  9. Từ 3-5 ngày có bong tróc nên để bong tự nhiên tránh dùng tay gỡ.
  • Viện Da DrQ luôn là nơi tin cậy cho khách hàng với các tiêu chí:

 Cơ sở vật chất hiện đại.

 Giá cả hợp lý.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 Luôn theo sát, phản hồi khách hàng.

 Cam kết kết quả điều trị.

Tham khảo địa chỉ Điêu khắc chân mày 3D tại Viện Da DrQ

 Địa chỉ: 185 Phạm văn Hai , phường 5, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh,

 Điện Thoại: 092 788 8839,

 Website: https://doctorquangspa.com/

Tại Viện Da DrQ cô chủ làm rất nhẹ nhàng, mở của từ 10h đến 22h nên các rất dễ thực hiện cho những chị em không có thời gian ban này nhé!

Comments are closed.

Call Now Button