Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp Của Viện Da DrQ - Viện Da DrQ

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp Của Viện Da DrQ

Spa đang dần trở thành ngành kinh doanh thời thượng ở Việt Nam. Tuy nhiên, tạo dựng một Spa chuyên nghiệp, có phong cách riêng độc đáo và quan trọng nhất là mang nhiều lợi nhuận lại có rất nhiều vấn đề khó khăn cần giải quyết. Ngoài việc phải có nguồn vốn lớn, phương pháp quản lí, các kĩ năng xây dựng thương hiệu, quảng bá, am hiểu sản phẩm dịch vụ Spa …., việc tạo dựng được một lực lượng nhân viên Spa chất lượng cao, luôn làm khách hàng hài lòng được xem như là yếu tố quan trọng quyết định thành bại của cả một Spa.

Năng lực làm việc của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng mà Viện Da DrQ quan tâm. Viện Da DrQ luôn có nhiều tầng lớp người khác nhau tìm đến, chính thế việc giao tiếp của nhân viên phải tốt. Nói năng rõ ràng, cư xử nhẹ nhàng là điều mà bất kì nhân viên nào cũng phải làm được

Nhân viên Viện Da DrQ có kiến thức vững về sức khỏe, làm đẹp để trả lời những thắc mắc của khách hàng. Viện Da DrQ thường xuyên đào tạo, cập nhật, kiểm tra kiến thức mà khách hàng thường quan tâm, trao đổi, cũng như kỹ năng, thao tác thực hiện dịch vụ Spa dưới nhiều hình thức khác nhau như: mời giáo viên đến, gởi đi học, cho tham gia hội thảo, tổ chức cuộc thi nội bộ ….

Các khách hàng đến Viện Da DrQ sẽ có những vị khó tính, là một nhân viên Viện Da DrQ chuyên nghiệp phải chịu khó, nhẫn nại, chịu áp lực cao cũng như giải quyết vấn đề tốt. Viện Da DrQ tập huấn những kịch bản, tình huống khác nhau để nhân viên biết cách xử lý khi gặp những khách hàng, tình huống đặc biệt.

Nhân viên Viện Da DrQ có niềm đam mê nghề nghiệp, biết chịu trách nhiệm và ham học hỏi. Đây là một điều mà Viện Da DrQ quan tâm đến khi tuyển dụng, phỏng vấn nhân viên. Yếu tố này sẽ giúp nhân viên gắn liền với nghề, đồng thời, sáng tạo, đóng góp những ý kiến để Viện Da DrQ ngày càng hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, “khách hàng là thượng đế”, mỗi nhân viên hãy luôn biết mỉm cười khi khách vừa đặt chân vào cửa. Bởi nụ cười sẽ đem lại sự ấm áp và vui vẻ cho bất kì ai đến sử dụng dịch vụ Viện Da DrQ.

Call Now Button