Phẫu Thuật Thu Nhỏ Đầu Mũi - Viện Da DrQ
Thẩm Mỹ Thu Gọn Cánh Mũi
24 Tháng Hai, 2019
Sửa Mũi Hỏng Sau Nâng – Tái Tạo Dáng Mũi Đẹp Tự Nhiên
6 Tháng Ba, 2019
Show all

Phẫu Thuật Thu Nhỏ Đầu Mũi

Đầu mũi to bè làm mũi “mất dáng”, gương mặt kém thanh thoát. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tạo khuôn mũi chữ A thon nhỏ, cân đối hài hòa theo tỉ lệ khuôn mặt nhất.  


THU GỌN ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

  • Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi xử lí, bóc tách, cắt nhỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp hài hòa với gương mặt. Phương pháp sửa đầu mũi này được thực hiện khéo léo để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

❖ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THU GỌN ĐẦU MŨI

1. THU NHỎ ĐẦU MŨI GIÚP TỰ NHIÊN

  • Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, mô mềm hoặc tiến hành kéo dài đầu mũi, tạo đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, cân xứng với tổng thể dáng mũi và khuôn mặt khách hàng.

2. THỰC HIỆN NHANH CHÓNG – NHẸ NHÀNG

  • Phẫu thuật thu gọn đầu mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản được tiến hành rất nhẹ nhàng và trong thời gian ngắn. Chỉ sau khoảng 45-60 phút, quý khách đã có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú như ý mình. Đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn.

3. AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

  • Quy trình thu nhỏ đầu mũi được tiến hành nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn tới cấu trúc tổng thể của mũi. Vết rạch trong quá trình phẫu thuật được thực hiện bên trong mũi, ở vị trí khuất nên không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

4. KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI

  • Sau khi phẫu thuật thu gọn đầu mũi, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI

❖ QUY TRÌNH THU GỌN ĐẦU MŨI

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  • Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng. Tùy vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức, phương pháp để tạo được đầu mũi đẹp hài hòa nhất với dáng mũi và khuôn mặt cụ thể từng khách hàng.

Bước 2: Xác định và đo vẽ dáng mũi mới

  • Để có dáng mũi đẹp và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu? Thu gọn như thế nào? Để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, ăn khớp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Gây tê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũ
i.

  • Bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

❖  Sau nâng mũi có cần kiêng gì không?

Để mũi hồi phục nhanh chóng hơn,  bạn nên tiến hành giảm sưng và tan máu bằng cách tích cực chườm nước đá, ngoài ra chế độ dinh dưỡng nên loại bỏ những thực phẩm như hải sản, xôi gà, đậu phộng, các loại đồ ăn cay nóng và có tính kích thích. Đồng thời tránh va chạm mạnh làm mũi tổn thương.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, đồng thời không để Quý khách chờ đợi.

Vui lòng đặt hẹn trước để được phục vụ tốt nhất

Hotline: 0927 8888 39
facebook.com/DrQspa185PVH
hoặc
facebook.com/VienDieuTriDaDrQ
Địa Chỉ: 185 Phạm Văn Hai P5 Quận Tân Bình TP.HCM

Comments are closed.

Call Now Button