Viện Da DrQ tự hào là Đại lý độc quyền Q.Tân Bình của IMAGE SKINCARE - Viện Da DrQ

Viện Da DrQ tự hào là Đại lý độc quyền Q.Tân Bình của IMAGE SKINCARE

 

Janna M Ronert – Founder, President & CEO Chuyên ngành dược mỹ phẩm

Janna Ronert là một thành viên của Viện Commonwealth Nam Florida – Diễn đàn Giám đốc điều hành. (Nguồn trích dẫn)

Image Skincare được thành lập và xây dựng bởi Janna M Ronert năm 2003. Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và thương mại đại học Nebraska, cô bắt đầu theo đuổi giấc mơ xây dựng một thương hiệu chăm sóc da của riêng mình. Với việc tu nghiệp thêm ngành dược phẩm và nhiều năm nghiên cứu thị trường mỹ phẩm, cô đã thành công trong việc sản xuất những sản phẩm chăm sóc da được ứng dụng lâm sàng và mang đến những kết quả thực sự.

Đơn giản là tốt nhất

Phương châm của Janna là làm cho việc chăm sóc da trở nên đơn giản. Đơn giản để sử dụng, dễ dàng khi học và thuận lợi trong kinh doanh. Phương châm này đã thật sự được chứng minh. Hiện tại sản phẩm của Image đã có mặt trên 40 quốc gia và thương hiệu chăm sóc da của Image là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Image không được bán qua Internet. Một phương châm khác của Janna nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Janna tin rằng cả phụ nữ lẫn nam giới đều quan tâm đến các vấn đề của da như: da nhờn mụn, da mẫn đỏ, da sạm nám, da lão hóa – nhăn, chảy xệ, sần sùi,… . Các vấn đề này đều là mục tiêu nghiên cứu lâu dài của Image và được phân loại đơn giản bằng hệ thống mã màu, mỗi màu cho mỗi dòng sản phẩm đặc trưng.
Kết quả là, Janna đã dẫn dắt đội ngũ chuyên viên Image trở thành những người đi đầu trong việc nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, những người đi đầu trong đào tạo chăm sóc da, và những người đi đầu trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm.

Marc A. Ronert

Giám đốc viện nghiên cứu lâm sàng Image Châu Âu.

Tiến sĩ Marc A. Ronert, là một bác sỹ giải phẩu thẩm mỹ hàng đầu Châu Âu, ông là thành viên thường niên của Hiệp hội các nhà giải phẩu thẩm mỹ và tạo hình Châu Âu. Tiến sĩ Ronert hiện là người phụ trách chính bộ phận phát triển sản phẩm của Image Skincare. Ông đã đóng góp nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trong cả 2 lĩnh vực chăm sóc da và giải phẩu thẩm mỹ.
Những sản phẩm do ông phát triển gần đây nhất bao gồm: Image Cell.U.Lift, một loại kem làm săn chắc cơ thể có thể dùng sau khi hút mỡ, kem làm trắng da Body Spa Body Lightening Lotion và sản phẩm chống lão hóa Ageless Total Pure Hyaluronic Acid.

Các sản phẩm của IMAGE SKINCARE được sắp xếp theo tính năng mà chúng tác động lên da – tương ứng với màu sắc các dòng sản phẩm.

Chống lão hóa Dòng sản phẩm ngăn ngừa và làm giảm các dấu hiệu lão hóa và tiếp xúc môi trường.

“Không giống những chương trình chăm sóc da khác; Bộ sản phẩm này hoàn toàn tốt cho duy trì chăm sóc da hàng ngày. Quy trình này được thiết kế đặc biệt như là một phương pháp điều trị da mà còn cân bằng, nuôi dưỡng da hàng ngày , nó tăng cường chức năng đề kháng tự nhiên của da chống lại các tác nhân có hại từ môi trường & nuôi dưỡng tế bào…”

Trắng sáng ILUMA ILUMA: Dòng sản phẩm làm trắng sáng da cho những làn da thâm nám, tàn nhang, đốm nâu.
Vitamin C Dòng sản phẩm chống oxi hóa mạnh để bảo vệ da và nuôi dưỡng da với tinh chất Vitamin C công nghệ cao.
Ngăn ngừa mụn Dòng sản phẩm dành cho da mụn hiệu quả cao, giảm viêm, loại bỏ dầu thừa & tinh sạch làn da.
Chống nắng Dòng sản phẩm chống nắng bảo vệ da hoàn hảo, đặc biệt trong giai đoạn thực hiện IPEEL.
Che khuyết điểm ICONCEAL Dòng kem nền trang điểm 3 tác dụng: che khuyết điểm, bảo vệ da chống lão hóa và cung cấp dinh dưỡng cho da. Với kết cấu nhẹ, siêu mịn & không thấm nước.
Cơ thể BODY SPA Dòng sản phẩm dưỡng thể phát triển theo triết lý Spa – vẻ đẹp khỏe mạnh toàn diện.
Tẩy da IPEEL Dòng trị liệu chuyên nghiệp “IPEEL”

 

Call Now Button