Bấm Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên - Viện Da DrQ
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
23 Tháng Tư, 2016
Giảm Thâm Và Nâng Cơ Mắt
24 Tháng Tư, 2016
Show all

Bấm Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên

Đôi mắt nhỏ khiến cho khuôn mặt trông thiếu sức sống, mất tự tin khi giao tiếp? Bạn đang mong muốn có một đôi mắt đẹp long lanh?

Hãy đến với Viện Da DrQ và trải nghiệm công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Chỉ 15 phút với các thao tác đơn giản, không phẫu thuật, đẩm bảo an toàn, không để lại sẹo, bạn sẽ có ngay 1 đôi mắt đẹp hoàn hảo.

BẤM MÍ LÀ GÌ? Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

Một đặc điểm quan trọng của Bấm mí Hàn Quốc là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

ƯU ĐIỂM:

– Mắt hai mí to, đẹp, nhìn hài hòa với khuôn mặt.

– Mắt hai bên to đều, cân đối. Không gặp trường hợp hai mí mắt lệch nhau.

– Không động tới dao kéo nên sẽ không để lại sẹo.

– Kỹ thuật đơn giản đảm bảo không gây đau đớn hay sưng tấy.

– Đảm bảo mắt hai mí rõ ràng và giữ được lâu dài.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật, quy trình bấm mí chính xác. Do vậy, có nhiều trường hợp bấm mí xong mà mắt không được đẹp tự nhiên. Vì thế để đảm bảo an toàn và kết quả bấm mí mắt duy trì được lau dài bạn nên chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản.Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao duy trì được lâu dài, bạn cần chọn lựa đúng trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, đã có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-2

quy-trinh-nhan-mi-han-quoc

  • Bước 1: Đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt của bạn.
  • Bước 2: Sau khi đánh dấu, tạo một lỗ nhỏ
  • Bước 3: Luồn chỉ, thắt nút chắc chắn cố định phía bên trong mí mắt
  • Bước 4: Hoàn thiện đôi mắt đẹp và tự nhiên

Chăm sóc sau điều trị

  • Phải chườm lạnh trong khoảng 2-3 ngày sau khi thực hiện, sau đó 1 tuần thì nên chườm lạnh buổi sáng, chườm nóng buổi chiều tối.
  • Nên kiêng rượu, bia, thuốc lá trong khoảng 2-3 tuần sau điều trị.
  • Tuyệt đối tránh dụi mắt
  • Không nên đeo kính áp tròng trong khoảng 2 tuần sau điều trị
  • Sau khi thực hiện 1 tháng mới có thể đeo lông mi giả
  • Nên tránh đi nhà tắm hơi trong ít nhất 2-3 tuần.

 

Trả lời

Call Now Button