Nâng mũi bằng sụn nhân tạo - Viện Da DrQ
Nâng mũi bọc sụn
23 Tháng Tư, 2016
Bấm Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên
24 Tháng Tư, 2016
Show all

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo được đánh giá là phương pháp nâng mũi  đơn giản theo tiêu chuẩn công nghệ của Hàn Quốc,Mỹ  cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…tạo dáng mũi cao thẳng, thon gọn, hài hòa cân đối với khuôn mặt.

Nhằm khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt như sống mũi thấp, tẹt nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc với mong muốn sở hữu cho mình một dáng mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo được khách hàng khá quan tâm, chú ý và lựa chọn.

phau-thuat-nang-song-mui-sun-nhan-tao1Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

– Ưu điểm : Chất liệu này rất dễ tạo hình sống mũi, chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi; thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh, giá thành vừa phải nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phù hợp được với tất cả các khuôn mặt nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

– Nhược điểm :Do sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.Vì vậy chị em nên thận trọng khi quyết định lựa chọn nâng mũi nhé.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

chat-lieu-nang-mui-bang-sun-nhan-tao1
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng các chất liệu: Silicon, dacron, teflon hay medpor.

Hiện nay, silicon là chất liệu sụn nhân tạo khá quen thuộc, thông dụng được đúc khuôn gần với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng đẹp tự nhiên. Các ưu điểm của chất liệu là sự mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, độ bền cao, giúp duy trì kết quả lâu dài và ổn định.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được thực hiện trong bao lâu?

Phẫu thuật bằng sống nhân tạo silicon được các bác sĩ thực hiện khéo léo, tỉ mỉ đảm bảo an toàn, nhanh chóng trong thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ từ 30- 45’, chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, ít sang chấn và không để lại sẹo. Thêm vào đó vì là sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

Sau khi thăm khám, tư vấn về dáng mũi và mong muốn của khách hàng, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu sụn  nhân tạo phù hợp với đặc điểm khuôn mặt khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi thực hiện bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo vào giúp nâng cao sống mũi. Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? 

Chất liệu sụn sử dụng để nâng mũi là chất liệu tốt nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc,Mỹ. Sụn sinh học định hình đây là chất nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại thẩm mỹ quốc tế  đảm bảo an toàn tuyệt đối với tay nghề của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và duy trì kết quả lâu dài. Do vậy, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả nâng mũi .

Trả lời

Call Now Button