Hút Mỡ Cánh Tay - Viện Da DrQ
Hút Mỡ Bả Vai
25 Tháng Tám, 2015
Thon Gọn Bắp Tay, Bắp Chân
25 Tháng Tám, 2015
Show all

Hút Mỡ Cánh Tay

Hút mỡ cánh tay bằng Micro Cannulas mang lại kết quả tuyệt vời về mặt thẩm mỹ, vùng mỡ cánh tay nằm phía sau cơ tam đầu, nằm phía dưới cánh tay khi bạn dang tay sang ngang, càng ngày hút mỡ cánh tay càng trở nên phổ biến. Trong tất cả các vùng mà tôi điều trị bằng hút mỡ, cánh tay luôn mang lại mức cao nhất của sự hài lòng. Mặc dù không phải tất cả phụ nữ là ứng cử viên tốt, nhưng một sự lựa chọn đúng đắn sẽ mang lại kết quả tối ưu.

Hiện nay, với sự ra đời của sóng siêu âm là phương pháp hút mỡ nội soi, cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể trong đó có mỡ vùng cánh tay.Viện Da DrQ chắc chắn rằng bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp thon gon của cánh tay một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất và không để lại sẹo.

Nguyên nhân khiến mỡ bị tích tụ nhiều ở tay chủ yếu do bạn ít vận động thể thao, ngồi nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý, có thể do sự hoạt động quá mức của tuyến yên…

Những trường hợp nên hút mỡ cánh tay

– Bạn muốn cánh tay thẳng, thon, gọn đẹp tự nhiên?

– Vùng cánh tay  của bạn tích tụ nhiều mỡ thừa?

– Sức khỏe tốt

Những nguy cơ nào bạn có thể gặp phải nếu lượng mỡ thừa ở tay của bạn quá nhiều?

– Mỡ tích tụ nhiều trong các mạch máu gây xơ vữa mạch máu.

– Suy giảm khả năng lao động, hoạt động  nặng nề, người hay mệt mỏi.

– Mất thẩm mỹ khiến bạn không tự tin mặc đồ ngắn như váy, áo ngắn tay khi giao tiếp.

Quy trình hút cánh tay với Cannulas siêu nhỏ, kết hợp Cavitation

Bạn sẽ được gặp trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa hút mỡ thẫm mỹ nhiều kinh nghiệm thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa trong cơ thể, để đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn.

– Bước 1 Đánh dấu vị trí hút mỡ thường là sau cơ tam đầu cánh tay, là phần dưới cánh tay khi bạn giang tay ngang sang 2 bên.

– Bước 2 hút mỡ cánh tay sẽ rạch da vùng nếp gấp khuỷu và nách bởi những vùng da này dễ tiếp cận vào vùng cần hút mỡ mà lại khuất, giấu được sẹo.

– Bước 3 Bác sĩ tác động trực tiếp vào vùng mỡ điều trị, tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ, hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ và hút bỏ ra ngoài.

– Hút mỡ chỉ tác động vào vùng mỡ dư thừa ở tay, không tác động tới cơ, mạch máu, thần kinh nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới vận động cánh tay, sóng siêu âm làm săn chắc da, không làm loại bỏ hoàn toàn mỡ mà còn giúp làn da vùng điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và đẹp tự nhiên.

Mỡ hóa lỏng được hút ra từ cánh tay

– Bạn có thể thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn, kết quả tốt hơn thì bạn có thể kết hợp với trị liệu RF và massage sau khi hút mỡ nội soi.

– Đảm bảo tính chính xác, hiệu quả hút mỡ cao, tiết kiệm được nhiều thờ gian và độ an toàn cho khách hàng

Chăm sóc sau điều trị

  • Sau khi trị liệu không cần bất kì chăm sóc đặc biệt nào, có thể sinh hoạt bình thường sau vài giờ nghỉ ngơi.
  • Khách hàng có thể tập thể dục trở lại sau 2 tuần và bắt đầu tập từ những động tác nhẹ nhàng sau đó tăng dần.
  • Sinh hoạt điều độ, bổ sung nhiều hoa quả và rau xanh vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày

Trả lời

Call Now Button