TỔNG QUAN VỀ GIẢM CÂN - Viện Da DrQ
Bảng Giá Quy Trình Thay Da Sinh Học
20 Tháng Tư, 2015
Cắt Da Thừa Hai Mí Mắt
25 Tháng Tám, 2015
Show all

TỔNG QUAN VỀ GIẢM CÂN

TỔNG QUAN VỀ GIẢM CÂN

Nói đến việc giảm cân không phải ai cũng có thể làm được và đạt được hiệu quả như mong muốn. Bởi lẽ, giảm cân là cả 1 quá trình rất gian nan và nó yêu cầu người giảm cân phải có được nghị lực, kiên quyết. Bên cạnh đó, bản thân người muốn giảm cân phải có được sự hiểu biết về quy trình giảm cân, các phương thức giảm cân, chế độ hỗ trợ kèm theo. Để giúp cho người có nhu cầu giảm cân hiểu rõ hơn, bài thuyết trình dưới đây sẽ diễn tả thật chi tiết về quy trình giảm cân sao cho hiệu quả nhất!

I. NGUỒN ĐỘNG LỰC

Muốn giảm cân thành công, bản thân mỗi người phải có được nguồn động lực, từ đó ta mới có được quyết tâm và cố gắng duy trì giảm cân. Muốn giảm cân thành công thì không thể trong một sớm một chiều là có thể đạt được kết quả như mong muốn. Nó đòi hỏi cả một quá trình bao gồm từng giai đoạn cụ thể:

 1. Giai đoạn tiền giảm cân

Đây là khoảng thời gian giúp cho chúng ta bắt đầu hình thành thòi quen, nhận thức về việc giảm cân. Thông thường, giai đoạn này sẽ kéo dài từ 2-3 tháng.

Trong giai đoạn này, chúng ta sẽ làm quen với chế độ ăn kiêng trước. Song song đó, chúng ta sẽ hinh thành thói quen tập luyện hoặc tìm đến sự hỗ trợ của các liệu trình spa kết hợp để đạt kết quả tốt nhất.

 1. Giai đoạn giảm cân

Đây là khoảng thời gian ta sẽ đẩy nhanh tiến độ giảm cân thông qua các thực phẩm hỗ trợ giảm cân và các liệu trình spa kết hợp

 1. Giai đoạn hậu giảm cân

Sauk hi ta đã giảm được số cân nặng như mong muốn, ta bắt buộc phải duy trì tiếp 1 thời gian nữa với chế độ ăn uống được nới lỏng hơn 1 chút , các liệu trình kết hợp hỗ trợ sẽ được cắt giảm dần để giúp cho cơ thể chúng ta quen dần và hoàn toàn giữ được số cân năng hiện tại.

II. CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG GIẢM CÂN

Lượng calo không được vượt qua 1700 calo. Cắt giảm lượng chất béo và tiêu thụ nhiều rau quả, giảm tiêu thụ protein, tinh bột mỗi ngày, hạn chế ăn tối nhiều. Hãy loại bỏ tất cả những đồ ăn vặt, nhiều dầu mỡ, đường ra khỏi chế độ ăn uống

I. HẠN CHẾ

 1. Tinh bột bao gồm:
 • Cơm
 • Khoai các loại
 • Bánh mì
 • Mì các loại
 • Bánh phở
 1. Thịt heo
 2. Dầu mỡ
 3. Các món ăn béo ngọt
 4. Các loại nước có ga, có đường hóa học

II. TĂNG CƯỜNG

 1. Rau củ
 2. Trái cây ít đường ngọt
 3. Bún, miến
 4. Nước suối
 5. Nước ép trái cây
THỜI GIAN BIỂU ĂN UỐNG
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
SÁNG Bún mọc (KHÔNG lấy sườn heo) 2 lát sandwich + 1 trứng luộc Bún riêu 1 cốc sữa đâu nành không đường Miến gà 2 trái táo + 1 cốc sữa đậu nành 2 lát sandwich + mứt trái cây
TRƯA Salad trộn 1 bát canh bí đao nấu với tôm + 1 chén cơm Ức gà luộc + 1 bát canh rau củ các loại Bún bò 1 dĩa rau củ luộc + 1 chén cơm 1 lát beefsteak + nửa ổ bánh mì Salad trộn
CHIỀU Táo + nho Bưởi ép Dâu + kiwi 1 trái dừa Thơm + mận Cam vắt 1 trái bơ
TỐI Rau luộc + 2 trứng luộc Salad trộn 1 bát canh bí đỏ nấu tôm + rau củ luộc Salad trộn 1 bát canh bầu nấu tôm Rau củ luộc + 1 trứng luộc 1 bát canh giá, cà chua, đâu hủ non.

 

Trả lời

Call Now Button