TẠI SAO? LỰA CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI
Đặt Túi Nâng Ngực
25 Tháng Tám, 2015
Sửa Ngực Đã Đặt Túi Bị Hư ( 2 bên )
25 Tháng Tám, 2015
Show all

TẠI SAO? LỰA CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau đớn hãy bất kỳ khó chịu cho người sử dụng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân. Hơn nữa, phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp cân đối, hoàn mỹ.
Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, nên phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại kết quả hoàn mỹ nhất, 2 bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể vóc dáng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

❗️Ngực lép, ngực nhỏ

❗️Ngực mất cân đối

❗️Mong muốn cải thiện kích thước vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện da DrQ thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nâng ngực uy tín tại viện da DrQ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 tròn đầy và đẹp như ý.

Đặc biệt, viện da DrQ sử dụng chất liệu nâng ngực nổi tiếng được nhập khẩu từ Mỹ ( Allergan túi ngực mới nhất) cam kết chất liệu độn an toàn và mang lại dáng ngực đẹp, cân đối tự nhiên, hài hòa với cơ thể.
Không chỉ vượt trội về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, viện Da DrQ còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ bác sĩ. Hiện nay, Thẩm mỹ viện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm.
Hãy đến với viện da DrQ chúng tôi , đảm bảo khách hàng có được kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn mỹ và an toàn nhất.

Trả lời

Call Now Button