Phẫu thuật tạo dáng mũi S-Line - Viện Da DrQ
Nguyên nhân khiến thâm quầng mắt, bạn có biết?
30 Tháng Bảy, 2016
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 9 PHẪU THUẬT THẪM MỸ
8 Tháng Chín, 2016
Show all

Phẫu thuật tạo dáng mũi S-Line

Phẫu thuật tạo dáng mũi S-Line

Khi nhắc đến nâng mũi, chị em phụ nữ thường  nóivề chiếc mũi có đường nét mềm mại hình chữ S. Vậy dáng mũi S line là gì? Phương pháp nâng mũi S line ra sao? Hãy theo dõi bài chia sẻ của Chuyên gia thẩm mỹ sau đây nhé!

Khuôn mặt V line, điểm xuyến thêm chiếc mũi S line sẽ hoàn mỹ biết bao nhiêu? Vậy dáng mũi S line là gì? Tiêu chuẩn nào để xác định chiếc mũi này?

Dáng mũi S line là gì?

Trước đây, phẫu thuật nâng mũi chỉ giúp sống mũi cao hơn góp phần cải thiện chiếc mũi thấp tẹt điển hình của người Châu Á. Nhưng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, dáng mũi của bạn không chỉ cao mà còn thon gọn và mềm mại với đường nét S line lý tưởng.

 

dang-mui-s-line-la-gi-1Dáng mũi S line nhiều người mong ước

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tiêu chuẩn để xác định dáng mũi S line là đường cong chữ S kéo dài từ điểm giữa hai chân mày, qua giữa hai khóe mắt đến đỉnh mũi. Đồng thời, chiếc mũi S line lý tưởng phải đảm bảo các tỷ lệ như:

  • Sống mũi có độ cao từ 9 – 11mm
  • Độ cao của đỉnh mũi bằng 1/3 tổng chiều dài của chiếc mũi
  • Mũi dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt
  • Chóp mũi, nhân trung và môi phải tạo thành góc 90 – 100 độ
  • Góc giữa chân mày, giữa hai mắt và sóng mũi là 120 độ

Khi thỏa mãn những tiêu chí trên, chiếc mũi của bạn sẽ là dáng S line lý tưởng và tiêu chuẩn. Bạn có thể chỉnh sửa 1 trong số những tỷ lệ này để giúp chiếc mũi của mình đẹp hơn.

Phương pháp tạo dáng mũi s line là gì?

Trước đây, phương pháp nâng mũi chỉ tập trung đặt sụn nhân tạo vào sống mũi giúp chiếc mũi cao hơn. Tuy nhiên, cấu tạo chiếc mũi của người Châu Á nói chung thường thấp tẹt, ngắn, cánh mũi rộng, dày và lỗ mũi to. Do đó, nếu chỉ đặt sụn nhân tạo thì ngoài sống mũi có phần cao hơn, tất cả các khuyết điểm còn lại đều không được cải thiện. Và vô hình chung, kết quả đó khiến cho gương mặt thiếu cân đối và trông rất giả.

 

dang-mui-s-line-la-gi-2Phương pháp nâng mũi S line toàn diện

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau những bước cải tiến vượt bậc, phương pháp nâng mũi S line đã ra đời với khả năng tạo dáng mũi từ chân mũi, sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi thon gọn hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chiếc mũi của bạn sẽ mang dáng vẻ S line mềm mại và tự nhiên.

Quá trình nâng mũi S line nhằm thực hiện 2 mục đích: Thứ nhất, bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Thứ hai, 2/3 phần sống mũi độn sụn nhân tạo nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Đây là sự kết hợp thông minh, mang lại dáng mũi S line cong mềm mại và chuẩn mực, giúp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Ưu điểm khi nâng mũi S line là gì?

Không phải bỗng dưng, phương pháp nâng mũi S line lại được giới Chuyên gia và khách hàng đánh giá cao đến như vậy. Nâng mũi S line hội tụ những ưu điểm sau đây:

  • Nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo sinh học định hình có độ tương thích với vùng cây ghép cao, loại bỏ tình trạng đầu mũi bóng đỏ, viêm nhiễm.
  • Dáng mũi hình chữ S tự nhiên và mềm mại từ chân mũi, sống mũi đến đỉnh mũi.
  • Quy trình vô cùng khép kín không gây nhiễm trùng sau phẫu thuật.
  • Hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn

 

Trả lời

Call Now Button