Trị nám da bằng lăn kim có thật sự hiệu quả? - Viện Da DrQ

Trị nám da bằng lăn kim có thật sự hiệu quả?

TRẺ HÓA DA BẰNG LASER YAG VÀ THAN HOẠT TÍNH
8 Tháng Bảy, 2016
Bí quyết giữ mãi nét thanh xuân không cần mỹ phẩm
17 Tháng Bảy, 2016
Show all

Trị nám da bằng lăn kim có thật sự hiệu quả?

Nám da là một trong những bệnh lý rất khó điều trị do chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì hoặc trung bì của da. Vì vậy, trị nám da bằng các phương pháp tự nhiên hầu như không thể có tác động trực tiếp đến vết nám.

tri-nam-bang-lan-kim1
Trị ám bằng phương pháp lăn kim có thật sự hiệu quả

Nhiều người chọn phương pháp trị nám da bằng lăn kim. Phương pháp lăn kim là sử dụng một bánh lăn nhựa chứa khoảng 200 đầu kim rất nhỏ ( khoảng 0.07 mm), khi lăn trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tại phát triển mô da.

Trị nám da bằng lăn kim sẽ tạo đường dẫn cho thuốc trị nám len lỏi vào sâu bên trong da, kích thích sản sinh ra các tế bào mới khỏe mạnh và không bị nám. Tuy nhiên, việc điều trị nám bằng lăn kim khá nguy hiểm vì có thể khiến da dễ bị tổn thương và nhiễm trùng. Chính vì vậy, bạn nên tìm một phương pháp trị nám an toàn hơn.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị nám da an toàn mà hiệu quả của chị em, Viện Da DrQ đã đưa vào áp dụng thành công 3 công nghệ trị nám hiện đại, phù hợp với từng loại nám đó là: Công nghệ Laser Yag trị nám sâu, Công nghệ Peeling trị nám mảng và Công nghệ trị nám hỗn hợp New Eligh

Đây đều là các công nghệ trị nám laser thế hệ mới hoàn toàn không đau rát, không gây xâm lấn hay tổn thương cho da. Các công nghệ này có khả năng chiếu sâu vào lớp trung bì và hạ bì để triệt tận gốc những chân nám cứng đầu nhất, mang lại làn da sạch nám mịn màng cho bạn.

Không chỉ trị nám an toàn mà các công nghệ này còn bổ sung lượng collagen cần thiết để kích thích sản sinh tế bào mới và nuôi dưỡng da luôn mịn màng tươi sáng, ngăn chặn việc hình thành các sắc tố melanin.

Viện Da DrQ với công nghệ hiện đại và có chuyên môn cao chắc chắn sẽ tiến hành trị nám hiệu quả và an toàn cho bạn hơn là những gì mà công nghệ trị nám da bằng lăn kim làm được.

Fanpage: https://www.facebook.com/DrQspa185PVH/

 

GỌI NGAY
0927.8888.39

Trả lời

Call Now Button